Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi là Hà My năm nay 27 tuổi, 2 năm trước mặt tôi có rất nhiều mụn, tôi đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều trị và cuối cùng cũng khỏi, nhưng chẳng được như mong muốn, mụn hết nhưng lại quá  nhiều vết thâm. Rất mong được chuyên gia tư vấn cách trị thâm da mặt. Xin cảm ơn chuyên gia.

spa-thuong-hieu

Trả lời:

Xin chào bạn Hà My, rất vui vì bạn quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Vấn đề của bạn xin được giải đáp như sau:

Các vết thâm trên mặt bạn chính là hậu quả của quá trình trị mụn không đúng cách, có thể trong quá trình dùng quá nhiều phương pháp đó đã có một số phương pháp gây kích ứng da, hoặc dị ứng, cũng có thể nhiễm bẩn da bạn, nên sau đó dù hết mụn nhưng sẹo thâm là điều không tránh khỏi. Trường hợp như bạn thực sự không phả ít vì chúng ta có thói quen tự chữa mụn khi không có tư vấn của bác sỹ, nên các loại sẹo hình thành không quá khó hiểu.

cách trị thâm da mặt ưu việt nhất hiện nay

Để trị sẹo thâm của bạn trên thị trường có rất nhiều cách từ nguyên liệu thiên nhiên, kem trị sẹo đến công nghệ cao. Mỗi cách đều có những ưu điểm riêng của mình, nhưng suy xét về các yếu điểm thì việc sử dụng công nghệ cao là lựa chọn hết sức thông minh.

Cách trị thâm da mặt được cho là ưu việt nhất hiện nay chính là công nghệ cao New E-Light Plus hàng đầu Hoa Kỳ, tại sao công nghệ này lại được đánh giá cao đến vậy, đó là bởi các ưu điểm vượt trội sau:

-      Sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt điều trị từ trong ra ngoài mà không làm tổn thương đến da.

-      Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

-      Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

-      Công nghệ này có thể dùng cho mọi loại da, mọi vị trí da và tình trạng thâm của da.

-      Hiệu quả đạt đến 95% và lâu dài, không cần nghĩ dưỡng bệnh

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hiện có mặt ở hầu hết các quốc gia có nền kinh tế phát triển, tại Việt Nam thì thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab là nơi độc quyền sử dụng công nghệ này, với các chuyên gia da liễu có tay nghề cao hàng đầu Việt Nam.

Bạn Hà My thân mến, trên đây chính là phương pháp trị thâm tốt nhất hiện nay, với thời gian ngắn nhất mà bạn nên áp dụng. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý.