Câu hỏi:

Da tôi có rất nhiều vết thâm do mụn, làm nó xỉn màu và rất mất thẩm mỹ. Tôi cũng biết có rất nhiều công nghệ, nhưng hiện nay cách trị thâm da mặt với công nghệ nào thì tốt nhất? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Thu Thúy- Quảng Ninh)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.spiller skiblab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Sẹo thâm sau mụn luôn là vấn đề khiến chị em cảm thấy lo lắng, nó không chỉ khiến bạn mất tự tin, mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.

Hiện nay với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc làm đẹp với công nghệ đã không còn xa lạ. Có nhiều công nghệ trị sẹo thâm, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cách trị thâm da mặt với công nghệ New E-light plus.

cách trị thâm da mặt

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Cơ chế trị sẹo thâm với NEW E-LIGHT PLUS

Để điều trị sẹo thâm tận gốc, công nghệ New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị mụn thâm với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

cách trị thâm da mặt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Khi sử dụng cách trị thâm da mặt tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn, kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.