Câu hỏi:

Công việc bận rộn nên tôi không có thời gian chăm sóc da, gần đây da tôi xuất hiện nhiều nốt mụn và vết thâm để lại. Vậy nên tôi muốn sử dụng những cách trị thâm mụn tại nhà. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là có nên sử dụng không? Xin cảm ơn! ( Thanh Hương- Bắc Ninh)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.spiller skiblab. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mụn chính là nguyên nhân hàng đều dẫn đến việc hình thành sẹo mụn nếu như bạn không biết chăm sóc da đúng cách trong thời gian bị mụn. Nếu bạn đã lỡ để sẹo thâm hình thành thì việc sử dụng những cách trị thâm mụn tại nhà cũng có thể.

cách trị thâm mụn

Ưu điểm của nó là tiện lợi, chi phí không cao và không mất nhiều thời gian. Nhưng bạn nên sử dụng những cách từ thiên nhiên để an toàn cho làn da của bạn.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm đó thì cách trị thâm mụn tại nhà có nhược điểm là tác dụng chậm, đôi khi làm kích ứng và gây tổn thương cho da của bạn. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao như một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Và công nghệ New E-light plus chính là cái mà bạn cần. Công nghệ trị sẹo thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị sẹo thâm với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

cách trị thâm mụn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Chỉ với 3-5 liệu trình tùy thuộc vào độ nặng nhẹ, mỗi liệu trình không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào công nghệ này.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt vượt trội khi đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skiblab là khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.