Câu hỏi:

Sử dụng mặt nạ trị thâm mụn có mang lại hiệu quả cao và an toàn không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mặt nạ trị thâm mụn hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi những hạn chế của những phương pháp khác, ví dụ như: uống thuốc trị mụn- nhiều trường hợp không hợp thuốc sẽ làm tình trạng trở nên nặng hơn, sử dụng kem trị mụn thâm- dị ứng gây viêm da và một số vấn đề về da liễu… sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên vừa an toàn, chi phí rẻ lại dễ kiếm, cũng chẳng phải đi đâu xa, ngay trong căn bếp nhà bạn đã luôn chứa những thực phẩm ấy.

mặt nạ trị thâm mụn

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đợi được cho đến khi thấy được tác dụng của mặt nạ trị thâm mụn trên làn da. Có khi phải đến mấy tháng, bạn mới có tác dụng. Vậy tại sao bạn không thử kiếm một phương pháp nhanh hơn, mang lại hiệu quả cao hơn, lại đặc biệt thân thiên và an toàn với làn da của bạn. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab xin giới thiệu đến bạn một công nghệ trị sẹo thâm hàng đầu hiện nay, đó chính là công nghệ New E-light plus.

tri-seo-loi

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị sẹo thâm New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

mặt nạ trị thâm mụn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Việc sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị chính là điểm đặc biệt của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ hài lòng với phần tư vấn này!