Câu hỏi:

Tôi bị sẹo thâm do mụn để lại, vấn đề là da tôi trắng nên những vết sẹo đó càng rõ hơn. Tôi đã thử một số cách nhưng không đem lại kết quả nên tôi muốn tìm đến công nghệ. Vậy hiện nay có công nghệ nào trị mụn thâm hiệu quả cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! ( Phạm Hoài – Quảng Ninh)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Chào bạn Hoài, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mụn chính là kẻ thù hàng đầu của chị em phụ nữ, đôi khi vì quá ghét nó khiến nhiều người mất đi sự thông minh trong việc điều trị mà vô tình đã để lại sẹo thâm do mụn như: dùng tay nặn mụn, sử dụng kem hay thuốc trị mụn không khoa học,… Lúc này vấn đề mà bạn không còn đơn thuần là mụn nữa mà chính là mụn thâm. Việc điều trị mụn thâm không phải là đơn giản, vì những sắc tố nằm sâu trong da, những phương pháp thông thường không thể tác động đến đó được.

trị mụn thâm

Trong trường hợp sẹo thâm đã hình thành, việc tìm đến công nghệ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. và công nghệ New E-light plus sẽ giúp bạn trị mụn thâm đem lại hiệu quả cao nhất.

New E-light plus là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Cơ chế hoạt động

trị mụn thâm

Để điều trị tận gốc, công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Công nghệ New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn.

Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp của thẩm mỹ viện giúp nuôi dưỡng da và tăng hiệu quả điều trị mụn thâm.