Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 25 tuổi và trong một năm qua có bị rất nhiều mụn trứng cá, những nốt mụn nào khỏi thì ngay lập tức có sẹo thâm, khiến tôi vô cùng hoang mang và lo lắng cho nhan sắc của mình, rất mong bác sỹ tư vấn về loại kem trị mụn trị thâm, cảm ơn bác sỹ.( Hà Phương- Hà Nội)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Bạn Hà Phương thân mến, khi mụn trứng cá không được điều trị đúng cách thì dẫn đến sẹo thâm là hết sức bình thường. Để giải quyết hai vấn đề của bạn một lúc được tốt nhất thì cũng có rất nhiều cách, việc dung kem trị mụn trị thâm hiệu quả không phải là không hợp lý, tuy nhiên chắc chắn đó không phải cách tốt nhất, bởi không có loại kem nào có thể tiêu diệt triệt để 100% vĩnh viễn mụn và sẹo thâm được.

mụn trứng cá và sẹo thâm

Hà Phương lo lắng là điều hiển nhiên bởi mụn và sẹo ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Ảnh hưởng đến tâm lý và từ đó ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Để trị sẹo thâm và trị mụn khiến chúng không có điều kiện tái phát trở lại thì theo lời khuyên của các chuyên gia công nghệ cao là phù hợp nhất.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light plus

Công nghệ cao trị sẹo thâm New E-Light Plus là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá là hiệu quả só 1 thế giới. Hiệu quả là 100% sẹo được giải quyết triệt để vĩnh viễn. Quá trình điều trị chuẩn bộ y tế không đau, không để lại sẹo không cần nghỉ dưỡng.

Là công nghệ đã được các tổ chức uy tìn trên thế giới như FDA, CE công nhận về sự an toàn và hiệu quả, con số 100% chưa có công nghệ nào có thể vượt qua.Các khách hang sử dụng dịch vụ cũng hết sức hài long.