Câu hỏi:

Xin chào bác sỹ, cháu năm nay 23 tuổi, là sinh viên mới ra trường. Trên mặt cháu có nhiều mụn và sẹo thâm do mụn gây ra nên ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cháu tại một công ty du lịch. Cháu rất muốn tìm hiểu về kem trị mụn và thâm để điều trị cho chính mình, rất mong được sự tư vấn của bác sỹ. Cháu xin cảm ơn. ( Văn Quỳnh- Hà Nam)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Xin chào Văn Quỳnh, trước hết rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Vấn đề về kem trị mụn và thâm của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn trứng cá thường xuất hiện nhiều nhất khi bạn bước sang tuổi dậy thì do thay đổi hoocmon, nhưng khi các bạn còn trẻ thì lại cho rằng mụn sẽ tựu hết khi bạn qua dậy thì, tuy nhiên điều này chỉ đúng với một vài % nho nhỏ mà thôi, số còn lại mụn có thể sẽ nặng hơn, kèm thêm đó là sẹo thâm do mụn, một số bạn có điều trị nhưng chỉ khỏi mụn mà vẫn bị thâm. Vấn đề mụn và thâm hầu hết đều đi kèm cùng với nhau, nên khiến cho nhiều bạn rất lo lắng và gặp không ít phiền phức. Bạn Văn Quỳnh là một trong số nhiều bạn gặp vấn đề khá nặng.

mụn và sẹo thâm ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Để giải quyết cả hai vấn đề của Quỳnh thì chúng tôi có lời khuyên cho bạn rằng: kem trị mụn và thâm thực tế rất có hiệu quả với các mụn mới, và nhẹ, sẹo thâm cũng vậy, khi sẹo mới hình thành việc dùng kem là rất thông minh, nhưng với những vết thâm sẹo, mụn đã lâu thì kem không phải là cách bạn nên lựa chọn. Bởi kem trị mụn, trị sẹo thâm chỉ có thể giúp bạn phần nào đó trên bề mặt da, còn ổ mụn, sắc tố gây thâm nằm tận sâu trong lớp biểu bì thì kem không thể tiêu diệt được.

Để làm công việc khó khăn này chỉ có công nghệ cao mới làm được mà thôi. Văn Quỳnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp nhất nhé. Chúng tôi có một gợi ý cho bạn về công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của Hoa Kỳ, bạn hãy xem các ưu điểm của công nghệ này để hiểu vì sao chúng tôi giới thiệu nhé:

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

-New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hàng đầu của Mỹ, được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE kiểm nghiệm và chứng nhận về mặt hiệu quả và tính an toàn với con người.

-Công nghệ được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, có mặt tại Việt Nam và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

-Là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật dó đó khoogn có bất cứ ảnh hưởng nào đến da, sức khỏe cũng như tính mạng của người sử dụng, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

-Hoạt động theo cơ chế sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động vào sâu trong da tăng cường tuần hoàn máu, sản sinh collagen làm đầy các tổn thương lõm và xóa sạch các sắc tố gây thâm, từ đó ngăn không cho sẹo thâm tái phát.

Trên đây là các ưu điểm và không phải công nghệ nào cũng có được, chính vì vậy sẽ rất phù hợp với bạn Quỳnh bởi chi phí không quá coa và thời gian trị liệu rất ngắn, phù hợp với những người bận rộn.

Chúc bạn Văn Quỳnh thành công nhé!