Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên đại học. 2 năm nay cháu bị mọc mụn trứng cá, cháu có chữa khỏi mụn nhưng lại bị thâm sau mụn, cháu muốn hỏi kem trị thâm mụn hiệu quả, không biết là nên mua ở đâu. Và có phương pháp nào ngoài dùng kem không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ! ( Lam Anh- Lào Cai)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Xin chào Lam Anh, cảm ơn cháu đã quan tâm đến chuyên mục của Dr.Spiller Skinlab, thắc mắc của cháu các chuyên gia trả lời như sau:

sẹo thâm sau mụn trứng cá

Việc cháu có sẹo thâm sau mụn đó chính là do quá trình điều trị mụn không đúng, sai phương pháp nên chỉ khỏi mụn mà lại bị sẹo thâm. Cháu nghĩ đến kem trị thâm mụn hiệu quả là rất bình thường, đó là suy nghĩ của nhiều bạn như cháu. Dùng kem rất tốt, đặc biệt là các loại kem của các hãng mỹ phẩm uy tín, tuy nhiên đánh giá một cách khách quan thì với các loại sẹo thâm lâu năm thì kem gần như không có tác dụng. Chúng chỉ tốt khi là những sẹo mới và tình trạng nhẹ mà thôi.

Tuy nhiên bạn Lam Anh đừng quá hoang mang nhé, có nhiều cách trị sẹo thâm hiệu quả hơn kem trị sẹo rất nhiều. Và có thể điều trị đc mọi tình trạng sẹo, mọi vị trí da và cả sẹo lâu năm. Cháu chỉ cần làm trị liệu vài lần là giải quyết được sẹo 100% không tái phát.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Phương pháp mà chúng tôi muốn khuyên cháu dùng đó là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của Hoa kỳ, đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE công nhận an toàn và hiệu quả. Là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn. Với chi phí không quá cao, với 3-5 lần trị liệu không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng cháu sẽ lấy lại được làn da trắng hồng, rặng rỡ không mụn, không sẹo.

Có thể nói chỉ có New E-Light Plus mới có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất mà cháu đang mong muốn. Đã có hàng nghìn khách hàng đến và cảm thấy hết sức hài lòng với dịch vụ và công nghệ, cháu có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng nhé.