Câu hỏi:

Tôi hiện đang là nhân viên Marketing tại một công ty nội thất, dạo gần đây, da tôi nổi rất nhiều mụn thâm khiến da nhìn sần hẳn đi, tôi thường xuyên phải trang điểm để che đi chúng và đã thử nhiều cách mà không hề thuyên giảm, tôi cảm thấy rất lo lắng. Vậy với tình trạng này, tôi nên sử dụng những cách trị mụn hiệu quả nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Phương Uyên- Bắc Ninh)

tri-seo-lom

Trả lời:

Chào bạn Phương Uyên, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn những cách trị mụn hiệu quả như sau:

Hiện nay, với tình trạng môi trường càng ô nhiễm, những vi khuẩn có điều kiện sinh sôi nên việc  mụn mọc nhiều có thể là do tác động của môi trường, công thêm việc bạn chưa biết cách chăm sóc da cũng như sử dụng mỹ phẩm trang điểm hàng ngày khiến cho tình trạng càng nặng thêm.

Có nhiều những cách trị mụn hiệu quả như: sử dụng kem trị mụn, đắp mặt nạ, uống thuốc… nhưng đơn giản và kết qủa tốt nhất chính là công nghệ làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab xin giới thiệu đến bạn một công nghệ trị mụn và sẹo thâm hàng đầu hiện nay, đó chính là công nghệ New E-light plus.

những cách trị mụn hiệu quả

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Công nghệ New E-light plus có nhiều ưu điểm trị sẹo thâm vượt trội:

-Công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị mụn thâm

-Phù hợp với mọi loại da và mọi tình trạng mụn trên nhiều vùng cơ thể

-Đạt tới 80-95% hiệu quả

-Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

-Điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Công nghệ trị sẹo thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn. ngoài ra việc kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học giúp làm dịu da và nâng cao hiệu quả điều trị sẹo thâm.