Câu hỏi:

Da của tôi xuất hiện rất nhiều mụn, khiến tôi mất tự tin kinh khủng, ngoài ra nó còn nhiều vết sẹo thâm nữa. Tôi đang muốn sử dụng những cách trị mụn thông thường đơn giản, không biết có đem lại hiệu quả cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Thanh Hồng – Hải Dương)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hồng, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mụn xuất hiện, khiến bạn mất đi thẩm mỹ, do nhiều nguyên nhân nào đó mà bạn đã vô tình làm tình trạng trở nên nặng hơn và việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn cải thiện tình trạng, và nếu bạn chọn cách trị mụn thông thường, đơn giản tại nhà cũng là một lựa chọn không tồi.

cách trị mụn thông thường

Những phương pháp đó, bạn nên sử dụng thực phẩm thiên nhiên để an toàn cho da. Một số loại thực phẩm có ngay trong căn bếp mà chúng tôi đưa ra sau đây có thể giúp được bạn: mật ong trị mụn, tỏi, chanh, nha đam, táo, cà chua…

Tuy nhiên, những cách trị mụn thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao, bởi nó chỉ có thể tác động vào bề mặt da mà không thẩm thấu được vào sâu trong da, hơn nữa việc sẹo thâm mụn để lại cũng là thứ mà bạn phải giải quyết.

Để điều trị tận gốc, dứt điểm mụn và sẹo thâm, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-light plus.

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Cơ chế trị sẹo thâm với NEW E-LIGHT PLUS

cách trị mụn thông thường

Để điều trị sẹo thâm tận gốc, công nghệ New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Bên cạnh đó, đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp với sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp độc quyền, giúp làm tăng hiệu quả điều trị sẹo thâm và trị mụn.