Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, sử dụng những cách trị mụn tự nhiên có thể tùy tiện được không, nó có hiệu quả cao không và có thể trị sẹo thâm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Thanh Tuyền- Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Những cách trị mụn tự nhiên đã là phương pháp quen thuộc ngày nay của phái đẹp. Những nguyên liệu thiên nhiên tuy an toàn nhưng không thể sử dụng tùy tiện. Nhiều người cứ nghĩ nó an toàn nên cứ trộn vào nhau những nguyên liệu mà họ cho là tốt cho da, mà không hề nghĩ đến tác hại của nó. Sử dụng công thức làm đẹp không đúng cách mang lại khá nhiều phiền toái, không những nó gây kích ứng da mà còn làm tình trạng mụn của bạn nặng thêm.

những cách trị mụn tự nhiên

Sử dụng những cách trị mụn tự nhiên mang lại hiệu quả trị mụn khá tốt nếu sử dụng đúng cách nhưng nó không mang lại hiệu quả trị sẹo thâm sau mụn. Vì sẹo thâm hình thành sâu bên trong da, những phương pháp thông thường sẽ không thể thể tác động. Lúc này, nếu vấn đề của bạn nặng, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn thâm.

Và công nghệ hàng đầu hiện nay, chính là New E-light plus.

Công nghệ trị sẹo thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn.

Ánh sáng New E- Light với khả năng khoanh vùng điều trị, tác động trực tiếp lên các vết sẹo thâm, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nên không gây đau đớn, không gây hại cho da.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị sẹo thâm với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

những cách trị mụn tự nhiên

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Việc sử dụng kết hợp dược mỹ phẩm chính là điểm đặc biệt khi bạn đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Nó giúp bạn làm dịu vùng da và nâng cao hiệu quả điều trị.