Câu hỏi:

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa làm đẹp được mở ra, nhưng vì nhiều nên không biết chỗ nào tốt, chỗ nào không tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thẩm mỹ viện trị mụn nào hiệu quả và an toàn nhất? xin cảm ơn! (Thanh Vân- Hà Nội)

tri-seo-lom

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và dành thời gian gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì những công nghệ làm đẹp cũng theo đó mà phát triển. Và vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao nên nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín không khó, nhưng bạn cũng nên thận trọng vì nhiều nơi chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà không hề quan tâm đến dịch vụ và khách hàng.

thẩm mỹ viện trị mụn

Bạn đang gặp vấn đề về mụn, sẹo thâm sau mụn, bạn muốn tìm một thẩm mỹ viện trị mụn, hãy đến với thẩm mỹ viện Dr.spiller skinlab. Chúng tôi cam kết với dịch vụ hàng đầu, công nghệ hàng đầu, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến đây.

Và công nghệ New E-light plus chính là công nghệ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện trị mụn Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị mụn và sẹo thâm với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

thẩm mỹ viện trị mụn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Công nghệ trị mụn thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Ánh sáng New E- Light với khả năng khoanh vùng điều trị, tác động trực tiếp lên các vết sẹo thâm, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nên không gây đau đớn, không gây hại cho da . Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn, ngoài ra việc kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học giúp làm dịu da và nâng cao hiệu quả điều trị sẹo thâm.