Câu hỏi:

Tình trạng mụn của tôi khá nặng nên tôi biết những phương pháp thông thường không thể chữa trị được. Nghe nhiều đến spa trị mụn, tôi không biết hiệu quả ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Thanh Nhàn –  Bắc Ninh)

tri-seo-ro

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện và spa trị mụn được mở ra. Tuy nhiên không phải ở chỗ nào cũng tốt và mang lại hiệu quả cao, nên bạn cần phải chọn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

spa trị mụn

Trị mụn tại các spa trị mụn sẽ mang lại hiệu quả chuyên sâu, bởi ở đó có đội ngũ các chuyên gia, nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc làm chăm sóc da và điều trị mụn thâm hiệu quả, bên cạnh đó công nghệ hiện đại cũng sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt mụn đáng ghét một cách nhanh chóng, lại an toàn.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab là nơi mà nhiều phái đẹp quyết định lựa chọn để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất. Trong việc điều trị mụn và sẹo thâm sau mụn chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ New E-light plus là công nghệ hàng đầu trong vấn đề của bạn.

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

spa trị mụn

Công nghệ trị sẹo thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, đến với thẩm mỹ viện Dr.spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.