Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 25 tuổi, hơn một năm nay trên mặt có rất nhiều mụn, tôi cũng đã sử dụng nhiều biện pháp tại nhà mà không khỏi, hiện tại mụn mọc còn nhiều hơn và có thêm cả sẹo thâm, có vài ý kiến cho rằng nên đến spa trị mụn, trị sẹo thâm. Xin hỏi bác sỹ, liệu đến spa thì vấn đề của tôi có khỏi như các quảng cáo không. Xin cảm ơn bác sỹ. ( Thu Hà- Hà Nam)

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, rất cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề của bạn các chuyên gia Dr.Spiller Skinlab giải đáp như sau:

Mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng cách thì sẽ không khỏi mà còn để lại hậu quả là sẹo thâm nữa, lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn như vấn đề của Thu Hà vậy. Những biện pháp dùng ở nhà hầu như chỉ giải quyết về mặt triệu chứng còn nguyên nhân thì chưa được can thiệp.

mụn và sẹo thâm

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho mình giống như bạn, chính vì cái khát khao, mong muốn ấy mà nhiều trung tâm làm đẹp, spa, mỹ viện ra đời nhăm đáp ứng được mọi khách hàng. Nhưng cũng chính bởi quá nhiều lựa chọn, cạnh tranh, chiêu trò mà người sử dụng đôi khi không biết chọn nơi nào là tốt nhất. Chỗ nào cũng quảng cáo mình nhất nên đã làm hoang mang chính các khách hàng của họ. Tuy nhiên không vì thế mà phủ nhận cái được của các spa, thẩm mỹ. Những công nghệ, dịch vụ tại đây đã phần nào đó giúp chị em phụ nữ thêm đẹp, thêm xinh.

Vấn đề có nên đến spa trị mụn, trị sẹo thâm hay không thì chúng tôi khuyên bạn Thu Hà rằng nên. Và khi đến thì có hiệu quả như quảng cáo hay không thì điều này phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng nơi đến và công nghệ sử dụng hay không mà thôi.

Trong năm 2014 có một công nghệ dành được nhiều sự ưu ái và đánh giá cao của khách hàng đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của Hoa Kỳ, đây là công nghệ cho đến hiện tại vẫn đứng ở vị trí số 1 Việt Nam và trên thế giới, điều này được công nhận bằng những ưu điểm vượt trội dưới đây:

trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

-Là công nghệ trị sẹo thâm đạt hiệu quả cao nhất từ trước đến nay, có đến 95% sẹo thâm được điều trị triệt để và không tái phát.

-Là công nghệ không phấu thuật nên tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

-Được sử dụng độc quyền tại Dr.Spiller Skinlab do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị.

-Quy trình trị liệu chuẩn bộ y tế, hiệu quả và sự an toàn đã được các tổ chức uy tín như CE, FDA chứng nhận.

-Sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt thay cho dao kéo, không chỉ lấp đầy những tổn thương sẹo, tiêu diệt sắc tố gây thâm, trị mụn mà còn làm tăng sự sản sinh collagen từ đó giúp da trẻ trung và săn chắc hơn.

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được, bạn Thu Hà hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ và công nghệ tuyệt vời này nhé.