Câu hỏi:

Da mặt tôi nhiều mụn nên có một vài người khuyên tôi sử dụng một số loại kem đặc trị mụn mà họ giới thiệu. Họ nói những hãng đó khá uy tín và nhiều người đã sử dụng. Tuy nhiên tôi vẫn không thấy an tâm, nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Mạnh Hùng- Bắc Ninh)

tri-tham-do-mun1

Trả lời:

Chào bạn Mạnh Hùng, cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và tin tưởng với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sử dụng kem đặc trị mụn ngày nay đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp và đem lại hiệu qủa như mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng kem và đã có người quen giới thiệu thì cũng không phải lo lắng và phân vân, bởi sản phẩm đó đã có thương hiệu, có sự uy tín nên bạn có thể suy nghĩ và sử dụng.

kem đặc trị mụn

Sử dụng kem đặc trị mụn cũng phải đúng cách mới đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng để có thể phát huy được hết công dụng của sản phẩm.

Bước 1: Rửa sạch da mặt với nước ấm để giúp các lỗ chân lông giãn ra, giúp trôi đi vi khuẩn, bụi bẩn trong lỗ chân lông.

Bước 2: Thoa một lớp kem mỏng lên da mặt, tiến hành massage ngược chiều kim đồng hồ và từ trong ra ngoài. Vỗ nhẹ để kem thẩm thấu sâu hơn.

Thêm một số lưu ý như sau khi sử dụng kem đặc trị mụn

-Nên bôi kem vào buổi tối trước khi đi ngủ

-Ngủ sớm và ngủ đủ giấc

-Tránh ăn đồ cay nóng

-Bảo vệ da trước tác động của môi trường.