Câu hỏi:

Tôi có nghe nói nhiều đến hiệu quả của kem dưỡng da trị mụn, không biết kết quả sau khi sử dụng có được như vậy không. Da tôi thuộc loại da nhạy cảm nên cũng rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Kim Anh- Hải Dương)

tri-tham-do-mun1

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh, chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kem dưỡng da trị mụn là loại mỹ phẩm đã quá quen thuộc với việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, cũng nên biết cách sử dụng đúng để có thể phát huy tối đa hiệu quả, công dụng của nó.

kem dưỡng da trị mụn

-Da mụn sẽ nhạy cảm hơn da thường nên nếu chọn mua, nên thử trước để biết chắc nó phù hợp với mình. Tránh gây kích ứng và khiến tình trạng nặng thêm.

-Nếu sử dụng kem ban ngày nên chọn loại có chứa thành phần chống nắng để bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

-Khoảng thời gian thích hợp nhất để sử dụng kem là 6h-11h đêm. Lúc da bạn có thể hấp thụ những dưỡng chất có trong kem một cách tốt nhất.

-Mùa hè không nên sử dụng những loại kem dưỡng da trị mụn có thành phần dưỡng ẩm cao, sẽ làm da bị nhờn. Ngược lại hãy chọn loại kem dưỡng ẩm dành cho mùa đông để tránh khô da.

-Không nên lạm dụng kem, chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ.

Bạn  có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn cũng như cách trị thâm do mụn để lại với công nghệ cao nhé.