Câu hỏi:

Tình trạng da mụn của tôi khá nặng và nhiều, tôi đã có thử qua vài phương pháp nhưng không có hiệu quả, lại khiến nó tệ hơn. Nghe nhiều người đồn là có loại kem trị mụn và thâm khá hiệu quả, tôi cũng muốn sử dụng nhưng vẫn muốn nhận được sự tư vấn của chuyên gia, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Anh Quân- Hà Nội)

vien-cham-soc-da

Trả lời:

Chào bạn Anh Quân, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sử dụng kem trị mụn và thâm cũng là phương pháp khá quen thuộc của nhiều người, nhưng nó có mang lại hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ? Trong hầu hết các loại kem trị mụn thì đều chứa  nhiều chất hóa học để giúp tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn gây nên mụn. Nếu thành phần của nó chứa ít thì không sao nhưng nếu nhiều sẽ rất dễ gây kích ứng da. Bạn nên xem kỹ thành phần mà nó chứa.

kem trị mụn và thâm

Ngoài ra loại kem có cả 2 tác dụng trị mụn và trị thâm thì thường nó không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa sử dụng kem trị mụn và thâm nhiều dễ gây nhờn thuốc nếu bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, mặt khác có trường hợp lại bị phụ thuộc vào kem, ngưng sử dụng mụn lại mọc trở lại.

Bạn cần có một giải pháp cao cấp hơn để giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao

New E-light plus.

Công nghệ  trị sẹo thâm New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị mụn thâm với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

kem trị mụn và thâm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám,đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng công nghệ New E- Light Plus trị sẹo thâm tận gốc

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị

Điểm khác biệt vượt trội khi bạn sử dụng công nghệ trị sẹo thâm của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab chính là việc kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị.