Câu hỏi:

Tôi có nghe nói sử dụng những loại mặt nạ trị mụn từ tự nhiên an toàn và mang lại hiệu quả khá cao. Không biết có phải sự thật không. Da mặt tôi thì nhiều mụn nên cũng muốn tìm một phương pháp an toàn sợ tình trạng nặng thêm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Ngọc Anh – Hà Nội)

tri-seo-lom

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện DrSpiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Việc sử dụng những loại mặt nạ trị mụn từ tự nhiên để trị mụn và làm đẹp từ xưa đến nay đã được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nếu nói nó là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao thì cũng không thực sự chính xác. Thực phẩm thiên nhiên tuy an toàn cao nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách cũng như nếu lạm dụng nó, chẳng những nó không mang lại hiệu quả mà còn để lại hậu quả trên da bạn.

mặt nạ trị mụn từ tự nhiên

Một số lưu ý khi sử dụng mặt nạ trị mụn từ tự nhiên mà chúng tôi mách bạn sẽ giúp bạn có một công thức an toàn đúng nghĩa như mọi người vẫn nói:

-Chọn thực phẩm sạch, không chứa hóa chất

-Tìm hiểu kỹ nếu bạn không muốn bị dị ứng

-Chỉ nên sử dụng 2-3 lần một tuần

-Không nên đắp quá lâu. Khoảng từ 15-20p là hợp lý nhất.

-Rửa sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ.

Sử dụng mặt nạ thiên nhiên cũng có một vài hạn chế mà bạn nên để ý và cân nhắc: tác dụng chậm, mất nhiều thời gian, cần sự kiên trì, có thể gây kích ứng nhẹ nếu không phù hợp…

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp trị mụn và sẹo thâm hiệu quả cao cũng như đảm bảo được tính an toàn thì công nghệ cao chính là thứ mà bạn cần.