Câu hỏi:

Thưa bác sỹ em năm nay 20 tuổi và đang làm người mẫu ảnh 4 năm nay rồi, đỗi với mẫu ảnh quan trong nhất là khuân mặt, nhưng mấy tháng nay em lại bị quá nhiều mụn, và cả sẹo thâm. Vẫn biết ảnh thì có thể potoshop nhưng nhìn mặt em giờ nhiều nơi cũng bắt đầu không còn mời em làm việc nữa vì hiện tại có rất nhiều người hoạt động trong linh vực này. Em buồn lắm mà muốn chữa mụn thật nhanh. Bác sỹ cho em biết làm thế nào để hết mụn nhanh nhất ạ, em xin cảm ơn! ( Suti- Hà Nội)

tri-tham-do-mun1

Trả lời:

Suti thân mến, bạn là một người trẻ và tài năng đấy, biến cố về mụn và sẹo này bạn không nên quá lo lắng đâu nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sao để hết mụn nhanh nhất.

Trước tiên bạn cần hiểu một chút về mụn trứng cá: mụn trứng cá có 3 loại cơ bản là mụn thông thường, mụn bọc, mụn viêm và chúng cũng có mức độ khố khi điều trị khác nhau. Nếu điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì mụn nhanh khỏi, nếu không sẽ làm mụn nặng hơn và còn có nhiều sẹo hình thành, là sẹo rỗ, sẹo thâm. Lúc này việc trị mụn không đáng lo bằng trị sẹo thâm, sẹo rỗ.

mụn trứng cá và sẹo thâm sau mụn 1

Chắc bạn đã dùng tay nặn mụn và có sử dụng vài loại kem nên sau vài tháng bạn đã bị sẹo. Vấn đề của bạn đã trở nên khá phức tạp rồi, tuy nhiên việc gì cũng có thể giải quyết. Với tình trạng mụn nặng và kèm theo sẹo chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để điều trị và chỉ duy nhất cách này mới mang lại hiệu quả triệt để nhất với thời gian ngắn nhất. Bạn có thể trở lại công việc ngay sau khi trị liệu xong.

Hiện nay do nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao nên dịch vụ làm đẹp từ đó cũng phát triển không ngừng, đặc biệt là sự ra đời của không biết bao nhiều thẩm mỹ viện. Không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép, có cơ sở vật chất và con người đảm bảo theo yêu cầu của bộ y tế. Nhiều trường hợp đến thẩm mỹ đã không đẹp lên mà còn thành “quỷ”, nhiều trường hợp còn mất cả tính mạng…do đó chọn một thẩm mỹ uy tín là điều tối quan trọng.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là một địa chỉ mà bạn nên đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sỹ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, các chuyên gia tư vấn đén từ nước ngoài. Mọi thứ đều đạt quy chuẩn của cộ y tế. Tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ cao trị mụn, trị sẹo thâm New E-Light Plus Hoa Kỳ, là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả cao nhất mà chưa một công nghệ nào làm được.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

New E-Light Plus sử dụng cơ chế điều trị từ trong ra ngoài, giải quyết mầm bệnh trước rồi mới đến triệu chứng và biểu hiện. Chỉ sau 2-5 lần trị liệu mỗi lần 60-90 phút với các bác sỹ da liễu có tay nghề cao, bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong lúc trị liệu và cả sau trị liệu. Bạn cũng sẽ không cần nghỉ dưỡng bệnh mà hoàn toàn có thể đi chụp hình ngay sau khi bước chân ra khỏi thẩm mỹ viện.

Bạn sẽ có một diện mạo mới với làn da mịn màng và không bao giờ còn phải lo lắng đến mụn nữa. Chúc bạn Suti luôn thành công trong sự nghiệp.