Chủ đề xoay quanh trị mụn, trị sẹo hay trị nám lúc nào cũng quấn hút nhiều người những mong tìm ra cách điều trị tốt nhất. Mặt nạ trị mụn từ nghệ từ lâu đã được các cụ sử dụng và truyền lại thế hệ sau.

tri-tham-do-mun1

Thế hệ con cháu sau này đã thừa kế và phát huy tất cả những tinh hoa àm ông bà truyền thụ lại. Từ đó khám phá ra không ít các cách trị mụn được điều chế từ củ nghệ.

Bài 1: Nghệ nguyên chất

Đó là cách bạn dùng củ nghệ tươi( nghệ đỏ là tốt nhất) giã nát, hoặc dùng bột nghệ khô pha với nước lọc làm mặt nạ đắp lên chỗ xuất hiện mụn. Nghệ tốt nhất nên dùng cả vỏ để điều hòa tính nhiệt của nó. Đắp lên da khoảng 20 phút mỗi lần là đủ, hãy làm như thế 3 lần trên tuần để trị mụn được cao nhất nhé.

trị mụn bằng mặt nạ từ nghệ

Bài 2: Nghệ và trứng gà

Một lòng đỏ trứng gà ta, một củ nghệ tươi giã nát. Hai thứ trộn đều và làm mặt nạ như bài 1, công thức này không chỉ giúp trị mụn thông thường mà còn trị sẹo thâm khá tốt.

Bài 3: Nghệ và mật ong

Đây là “cặp bài trùng” trong công thức làm đẹp của phụ nữ. Có thể dùng nghệ tươi giã nhỏ hoặc bột nghệ. Trộn đều cùng mật ong thành hỗn hợp sền sệt, hai thành phần này như hai loại thuốc kháng sinh cùng tác động và tiêu diệt mụn. Mặt nạ trị mụn từ nghệ này được đánh giá cao nhất trong tất cả vì hiệu quả hơn.

mặt nạ trị mụn hiệu quả từ nghệ

Bài 4: Nghệ và sữa tươi

Ai cũng biết tác dụng tuyệt vời của sữa tươi đối với da, một thứ trị mụn, một thứ hoàn thiện da sẽ giúp bạn có làn da đẹp và mịn màng bất ngờ. Nhưng bạn hãy nhớ dùng sữa chua không đường nhé. Vì đường lại là kẻ thù của da đấy.

Bài 5: Trị sẹo thâm New E-Light Plus

Là công nghệ giúp giải quyết hậu quả của việc trị mụn không đúng cách dẫn đến sẹo thâm. Được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ, trải qua sự kiểm tra của các tổ chức FDA, CE công nghệ đã được đưa vào sử dụng và chuyển nhượng cho Việt Nam chỉ duy nhất một thẩm mỹ viện đó là thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light plus

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus loại bỏ đến 90% sẹo là con số cao nhất từu trước đến nay và ngăn không cho sẹo thâm tái phát.

Được 100% khách hàng sử dụng đánh giá tốt vì sự an toàn, hiệu quả và chi phí vừa phải. New E-Light plus làm sạch sau trong da các hắc tố gây thâm và lấy đầy các sẹo rỗ trên bề mặt. Tăng sự sản sinh collagen trong nhiều tháng liền giúp da luôn tươi mới và trắng sáng.