Phương pháp trị mụn hiệu quả từ trước đến nay nhiều không kể hết, có những cách kỳ dị đến đáng sợ, có những cách thì đau đớn, tuy nhiên cũng có những cách rất đơn giản và nhẹ nhàng.

tri-tham-do-mun1

Dưới đây là 6 phương pháp trị mụn hiệu quả nhẹ nhàng mà không cần dùng đến mỹ phẩm:

  1. Massage bằng vỏ cam

Vỏ cam không phải chỉ là thứ bỏ đi mà chính là nguyên liệu có thể làm bạn có làn da mịn màng, hãy lấy vỏ cam khi còn tươi xoa lên da theo chuyển động tròn đến khi thấy nóng ấm lên là được. Tinh chất vỏ cam sẽ hạn chế quá trình mọc mụn trên da của bạn rất tốt.

vỏ cam trị mụn trứng cá

  1. Cai nghiện café và trà

Trà và càphê là thức uống khiến nhiều người mê mẩn đặc biệt làm cánh nam giới, nhưng màu sắc cũng như caffeine trong 2 loại đồ uống này lại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của bạn, hãy hạn chế đến mức có thể lượng này vào cơ thể nếu bạn muốn trị mụn, trị sẹo thâm sau mụn nhanh chóng và tuổi xuân kéo dài.

  1. Vitamin tự nhiên

Là các loại vitamin có trong rau củ quả hàng ngày chúng ta ăn, mặc dù việc hấp thu các vitamin này khá chậm nhưng mức độ an toàn lại cao, không chỉ có thế các sản phẩm thiên nhiên còn được ví như thầy thuốc của con người, chúng giúp cơ thể trẻ đẹp, da mịn màng sạch mụn, có thể nói “sức khỏe- vẻ đẹp do cây cỏ mang lại”

trị mụn bằng các vitamin tự nhiên

  1. Ăn ít đường và muối

Muối là hung thủ làm mất nước, đường đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể. Không phải bỗng dưng WHO lại khuyên người Việt Nam nên hạn chế muối và đường trong các bữa ăn nếu bạn không muốn già nhanh và giảm tuổi thọ và mọc mụn.

  1. Từ bỏ các “tệ nạn”

Thuốc lá, rượu bia, ma túy là những thứ đang hàng ngày hàng giờ giết chết bao nhiêu con người và bao nhiêu thế hệ, các chất này sẽ gây nên tình trạng mụn trứng cá, mụn thâm cho da bạn.

  1. Sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus

Không cần mỹ phẩm đắt tiền, không cần tiêu tốn thời gian thực hiện, không sợ đau đớn, dị ứng, biến chứng, kết quả triệt để, lâu dài là những điều mà công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus mang lại cho bạn.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Được FDA cũng như CE chứng nhận về sự an toàn đối với con người và hiệu quả vượt trội, Năm 2104 New E-Light Plus là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn điều trị sẹo thâm tốt nhất.