Thẩm mỹ viện trị mụn có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua bởi không chỉ là nhu cầu sử dụng mà còn vì hậu quả chết người của một số TMV trái phép.

Để nhiều khách hàng khỏi hoang mang khi đang có ý định đến thẩm mỹ viện trị mụn thì mới đây TMV Dr.Spiller Skinlab đã tiết lộ 6 bí mật quan trọng xung quanh vấn đề này.

tri-tham-do-mun1

  1. Thẩm mỹ viện đúng và tốt

Thế nào là một TMV đúng, đó là làm đúng quy định, chính sách của pháp luật, đúng chuẩn quy trình theo bộ y tế ban hành, làm đúng những điều đã cam kết, không “treo đầu dê bán thịt chó”.

Thế nào là một TMV tốt, đó là tốt về công nghệ, tốt về dịch vụ và đội ngũ thực hiện có y đức tốt, không được bất chấp tính mạng con người vì đồng tiền.

thẩm mỹ viện đúng và tốt

  1. Thẩm mỹ không hẳn là “dao kéo”

Nhiều người cho rằng bước chân vào TMV là sử dụng cách “cắt” chỗ này “ đắp” chỗ kia hoặc “nâng- hút”, “ gọt- xẻ”, thực chất việc dùng dao kéo đã không còn là xu hướng hiện nay nữa, bởi những biến chứng đáng sợ công thêm sự đau đớn về mặt thể xác, chi phí cao ngất ngưởng. Ngành thẩm mỹ không phẫu thuật mới là công nghệ tốt nhất hiện nay.

  1. Thẩm mỹ viện không chỉ dành cho người giàu

Trước đây nói đến TMV là nói đến nơi của nhừng người có tiền, giàu có bởi chi phí làm đẹp có thể nói là không giới hạn, chỉ có người nhiều tiền mới có thể chi trả cho các cuộc phẫu thuật đại tu nhan sắc. Tuy nhiên sự phát triển của khoa học đã tạo nên các công nghệ mà người thu nhập thấp cũng có thể làm đẹp, với chi phí chỉ vài triệu đồng cho những lần trị liệu trẻ hóa da, giảm mỡ hay trị mụn, trị sẹo thâm.

  1. Làm đẹp siêu tốc mà vẫn an toàn

Đó là sự thật đã được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới ( FDA, CE), và được các khách hàng sử dụng công nhận, với chỉ sau 24-48 h đồng hồ tất cả các liệu trình làm đẹp đều được hoàn thành mà không gây bất kỳ tác động nào đến sức khỏe con người và vĩnh viễn không có biến chứng.

quy trình trị mụn siêu tốc và an toàn

  1. Hầu hết các ngôi sao, người nổi tiếng đều đến thẩm mỹ viện

Công bố này không có nghĩa là họ đều phẫu thuật chỉnh hình để thay đổi nhăn sắc, mà họ đều nhờ đến công nghệ giúp sức trong việc làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp. Họ có trị mụn trứng cá, có trị sẹo, có xóa tàn nhang và làm căng da mặt… tất cả đều không có tác động của dao kéo.

  1. Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus tốt nhất hiện nay

Điều này đã được kiểm chứng bởi 100% khách hàng đến sử dụng công nghệ này, kết quả luôn mang lại sự hài lòng cho họ. Ưu điểm lớn của New E-Light Plus chính là hiệu quả cao vượt trội và là vĩnh viễn. Chi phí, thời gian, hiệu quả đều làm khách hàng ưng ý nhất.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus