Gừng là nguyên liệu có rất nhiều hiệu quả như trị ho, cảm cúm… đặc biệt gừng còn có hiệu quả giúp giảm cân vùng bụng rất công dụng. Các bạn đã thử chưa ?

Hãy cùng triseotham.com.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.Cách giam can bụng bằng gừng rang muối

Nhờ cách giảm béo bụng bằng gừng rang muối này các bạn nên chuẩn bị 1 kg muối sạch, 1kg gừng tươi, 1 chiếc khăn bông hoặc túi vải.

Bạn có biết tới những cách giảm béo bụng với gừng này ?

Sau đấy bạn xây dựng thực hành gừng tươi đi rửa sạch, nghiền nhỏ và trộn với muối theo theo lượng chất 1:1. Rồi cho lên chảo rang hỗn hợp muối gừng này thật đều cho đến khi chúng nóng lên thì cho vào tấm vải dày và tiến hành chườm quanh bụng một cách nhẹ nhàng.

giam-nep-nhan-vung-mat

Để cho cách cắt giảm mỡ thừa bụng này tác dụng hơn thì trong khi trườm các bạn đồng thời kết hợp massage vùng bụng khoảng 10 -10 phút . Kiên trì xây dựng thường xuyên 3 – 4 lần / tuần để cho công dụng giảm trọng lượng cơ thể bụng tốt nhất và khả năng vùng bụng sẽ được thu gọn hơn rất nhiều .

– Các bạn cần lựa chọn muối sạch không có tạp chất để tránh tình trạng bị kích ứng da .

– Muối có thể dùng khoảng 2, 2 – 3 lần , sau đấy bạn thay muối mới để đạt lợi ích cao hơn .

– Bạn nên áp dụng khăn hoặc túi vải dày để tránh bị rát da do muối nóng

– Khi chườm muối nên tránh những vết thương hở.

– Để giảm béo bụng hiệu quả nhất thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý hạn chế các dưỡng chất béo, và tập luyện thể dục mỗi ngày.

 Bạn có biết tới những cách giảm béo bụng với gừng này ? 2

2.Cách giảm cân nặng bụng bằng gừng ngâm rượu

Nhờ cách giảm béo bụng bằng gừng ngâm rượu này bạn chuẩn bị 1kg gừng tươi, 1 lít rượu trắng. Sau đó lấy gừng thực hành gọt vỏ, giã nhuyễn cho vào lọ ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ 1:1. Đợi sau 1 tháng là có thể dùng được.

Thực hành cách cắt giảm mỡ thừa bụng này đơn giản lắm, các bạn chỉ cần đắp lấy hỗn hợp thường xuyên. Nếu các bạn muốn nhanh hơn thì các bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng nên giảm cân nặng trước khi tắm. Mỗi tuần làm cách hạn chế béo phì bụng bằng rượu gừng này 2-2 lần để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

>>> Những mẹo chăm sóc da toàn diện chỉ với 1 trái chanh

>>> Đánh bay những nốt mụn cứng đầu nhanh chóng với hoa atiso