Có rất nhiều cách từ tự nhiên có thể giúp bạn trị sẹo thâm do mụn, sẹo lõm hiệu quả nhưng bạn đã biết cách nào là tốt nhất cho bản thân chưa? Cùng xem nhé.

Đá lạnh

Đây chính là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chữa sẹo hiệu quả. Mặc dù nó không thể cho bạn kết quả ngay lập tức, nhưng thường xuyên ứng dụng sẽ rất hiệu quả.Để thực hiện bạn chỉ cần lấy những viên đá nhỏ đắp lên mặt ít nhất từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ. Bạn sẽ trị sẹo thâm mụn, sẹo lõm cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Lô hội

trị sẹo thâm

Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. Điều tri seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều người ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn tuyệt vời của nó.Phương pháp tiến hành trị sẹo lõm bằng lô hội rất đơn giản bạn chỉ cần rửa sạch lá lô hội sau đó lấy phần thịt đắp lên vùng da bị sẹo lõm và để khoảng 15 phút cuối cùng bạn hãy rửa lại sạch mặt bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện cách này 2-3 lần/ tuần để đạt hiệu quả trị sẹo tốt hơn nhé.

tri-seo-loi

Vitamin E

Vitamin E là loại “ thần dược” rất tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để trị sẹo lõm một cách rất hiệu quả.

Điều này đã được minh chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Việc điều trị bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và ít tốn kém. Bạn có thể tìm mua viên nang Vitamin E ở các hiệu thuốc, xin lưu ý rằng Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như VitaminE tự nhiên. Đây chính là một trong những cách trị seo thâm nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua nhé.