Nhắc đến khoai môn là nghĩ ngay đến món chè khoai môn vừa thơm, vừa ngọt vừa ngậy, hay món canh khoai môn hầm xương tuyệt vời. Tuy nhiên khoai môn còn có một công dụng khác nữa mà ít ai biết đến, đó chính là công dụng trị sẹo thâm.

tri-tham-do-mun1

Bản thân tôi trước đây cũng không hề biết đến tác dụng thần kỳ của loại củ này, với cả do cơ địa tôi hay bị ngứa nên rất ghét đụng phải khoai môn sống, khi nào thèm ăn canh hầm xương tôi lại nịnh mẹ để mẹ nấu cho ăn.

Mùa đông với tôi món này lại càng khoái khẩu và cứ ăn mãi không chán. Có lẽ cũng là cái duyên nên khi tôi bị sẹo thâm do mụn trứng cá để lại thì đã có người mách cho tôi cách dùng khoai môn để điều trị, ban đầu tôi thấy chẳng có căn cứ gì để tin việc khoai môn có thể giúp tôi, nhưng chị bạn tôi nói có nhiều người áp dụng và đã có kết quả tốt rồi nên khuyên tôi cứ thử xem sao. Tôi lúc đó cũng đang khao khát tìm cho mình cách trị sẹo thâm đáng ghét nên hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

trị sẹo thâm bằng khoai môn

Tôi bắt đầu quá trình điều trị mụn thâm  với sự trợ giúp của mẹ, mẹ gọt khoai và rửa sạch để trong tủ lạnh cho tôi dùng dần, mỗi lần dùng tôi chỉ cần 1 củ vừa, hoặc ½ củ lớn là đủ, tôi luộc chín khoai, sau đó xay nhuyễn rồi cho thêm 2 thìa mật ong và một vài hạt muối tinh vào trộn đều thành hỗn hợp ( nếu thấy đặc quá bạn có thể cho thêm 2 thìa sữa tươi không đường vào đánh đều).

Sau đó thì rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp mới làm xong lên mặt, để hỗn hợp lưu trên da tầm 20-25 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm cho sạch hỗn hợp trên, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

Có lẽ được sự giúp đỡ không nhỏ của mẹ nên tôi cũng chăm chỉ làm trong vòng 2 tháng và kết quả tôi đạt được đúng như mong ước của mình. Các nốt sẹo thâm trên mặt tôi đã biến mất, không chỉ thế mà làn da của tôi còn trắng sáng hơn trước kia. Tôi biết thần may mắn đã đến và ban cho tôi điều này và tôi hi vọng chia sẻ của mình ở đây cũng mang lại may mắn cho rất nhiều bạn khác nữa.

trị sẹo thâm bằng khoai môn

Chúc các bạn may mắn như tôi nhé!

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp trị sẹo thâm khác nữa bằng công nghệ hiện đại, với biện pháp này bạn sẽ đạt được kết quả triệt để và vĩnh viễn, bên cạnh đó thời gian điều trị rất ngắn, kết quả có được chỉ sau 24-48h đồng hồ. Đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và hiện đang được áp dụng rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus