Trong những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên thì bạn không thể bỏ qua bột nghệ được bởi những công dụng mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời. Cùng điểm mặt một số công thức làm mặt nạ trị mụn từ nghệ được nhiều người lựa chọn nào!

 

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách đó là uống nghệ hoặc đắp mặt nạ trị mụn từ nghệ, nhưng dù bạn chọn cách nào thì chúng cũng đều là những phương pháp hữu ích, giúp nâng cao sức khỏe, trị mụn, mờ sẹo và sáng da. Curcumin trong củ nghệ có chứa chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm và chống lại vi khuẩn gây mụn, giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da.

1.Bột nghệ+ sữa tươi

mặt nạ trị mụn từ nghệ

Sữa tươi sẽ giúp làm mềm mịn da bạn. Với công thức mặt nạ trị mụn từ nghệ này, bạn chỉ cần trộn 2 thìa bột nghệ, với sữa tươi vừa đủ để có hỗn hợp sền sệt, đắp lên mặt khoảng 15-20p thì rửa sạch, sử dụng thêm kem dưỡng để bảo vệ da, tăng hiệu quả sử dụng mặt nạ.

2.Bột nghệ+ mật ong

Sử dụng 2 thìa bột nghệ, một thìa mật ong, trộn đều lên rồi đắp mặt khoảng 15-20p, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì sử dụng 2-3 lần một tuần, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của làn da, khoong chỉ giúp trị mụn, phương pháp này còn giúp trị thâm hiệu quả.

3.Bột nghệ+ dầu oliu

Cả nghệ và dầu oliu đều có tính khử trùng hiệu quả, giúp bạn kiểm soát tình trạng mụn. Bạn trộn 1 thìa bột nghệ với và giọt dầu oliu, đắp hỗn hợp lên mặt khoảng 15p thì rửa sạch.

Lưu ý:

-Khi sử dụng bột nghệ bạn có thể bị vàng da, hãy sử dụng sữa rửa mặt hoặc một miếng chanh chà xát lên da mặt rồi rửa lại với nước.

-Chỉ nên áp dụng 2-3 lần một tuần

-Bảo vệ da mặt trước tác động của môi trường

Bên cạnh đó, để có thể trị mụn thâm hiệu quả nhanh nhất bạn có thể tham khảo công nghệ New E-light plus của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab.

mặt nạ trị mụn từ nghệ

Công nghệ trị sẹo thâm New E- Light Plus được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi điều trị sẹo thâm tại TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị nên hiệu quả gần như tuyệt đối, vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, Đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skin lab, bạn sẽ được tư vấn, kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nuôi dưỡng, làm dịu da và tăng hiệu quả điều trị sẹo thâm.