Vào đời Đường – Trung Quốc, Dương Quý Phi là người có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, để giữ gìn nét đẹp của mình bà đã có một cách làm đẹp vô cùng độc đáo với hồng táo.

tri-tham-do-mun1

Dương Quý Phi được vua Đường mê đắm bởi nét đẹp có một không hai của mình, tuy nhiên đã là con người ai chẳng phải chịu tác động của ngoại cảnh và tuổi tác. Sau khi phát hiện ra những vết thâm trên mặt thì đã yêu cầu cho ngự y trong cung tìm ra phương thuốc điều trị.

cách trị thâm của Dương Quý Phi

Đương nhiên ngự y là những thầy thuốc giỏi nhất thời đó và họ đã tìm ra cách để giúp Dương Quý Phi đã đẹp lại còn đẹp hơn. Bài thuốc trị sẹo thâm được ghi trong sách cổ Trung Quốc như sau: lấy 10 quả hồng táo tươi rửa sạch bằng nước ấm, mộc nhỉ 50 gam ngâm nóng cho nở ra, cắt bỏ chân, rửa sạch bằng nước ấm. Cho cả 2 thứ vào 1 chiếu ấm đất. Tiếp đó đổ vào khoảng 650ml nước rồi đun đến khi còn chừng 150ml nước là được. Lấy nước uống và ăn cái khi còn ấm, chia làm 2 lần sáng và tối, nên dùng sau bữa cơm 1-2 tiếng đồng hồ.

trị sẹo thâm bằng hồng táo và mộc nhĩ

Với công thức không mấy phức tạp này các mỹ nhân đã luôn luôn giữ được nhan sắc trời ban của họ. Không chỉ có Dương Quý Phi mà các mỹ nhân thời xưa luôn có những bí quyết trị mụn, trị thâm và làm đẹp cho riêng mình.

Ngày nay các công nương, công chúa… cũng có lựa chọn cho mình những cách làm đẹp an toàn và tốt nhất. Bận rộn với công việc, với gia đình do đó thời gian làm đẹp cũng trở nên hạn hẹp hơn. Không có người hầu, kẻ hạ như thời phong kiến nên họ luôn đòi hỏi những phương thức làm đẹp có thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu thế thời đại, các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát minh ra một sản phẩm công nghệ, giải quyết tất cả những hạn chế trước đây thay vào đó là sự hoàn hảo về mọi mặt.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus là khám phá mang tính thời đại, thay thế sức lao động con người, giảm thiếu tối đa thời gian chờ đợi và có kết quả chưa một công nghệ nào vượt qua.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Tất cả yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và 100% người sử dụng đều yêu thích ngay lần trị liệu đầu tiên. Hiện tại đây là công nghệ trị sẹo thâm tốt nhất, không chỉ được các tổ chức uy tín công nhận mà còn được chính các khách hàng công nhận.

Chắc chắn bạn sẽ yêu nếu bạn sử dụng!