Khi bị thâm do mụn chính là loại sẹo thâm cứng đầu do mụn trứng cá để lại, với loại sẹo này các chị em cần có bí quyết để đánh bật chúng ra khỏi làn da của mình nhanh chóng nhờ các cách trị sẹo thâm do mụn ngay tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những bí quyết tự nhiên có thể trị sẹo thâm nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà thì những vết sẹo thâm do mụn để lại sẽ bị tẩy sạch hoàn toàn nếu các chị em cùng nhau thực hiện các cách trị sẹo thâm do mụn ngay dưới đây.

>>> cách trị thẹo thâm lâu năm hiệu quả

Nước chanh

chanh tươi trị sẹo thâm

Nước chanh có chứa một lượng vitamin C khổng lồ, chính với lượng vitamin C này sẽ bài trừ được sẹo thâm nhanh chóng do mụn để lại, hơn nữa làn da sẽ nhẵn mịn hơn khi các chị em đã sử dụng nước chanh để thoa lên vùng da có sẹo thâm mỗi ngày để đánh bại sẹo thâm trên da.

tri-seo-lom

xem thêm: cách chữa sẹo nhanh nhất hiệu quả cao

Nha đam

lô hội trị sẹo thâm

Trị sẹo thâm do mụn bằng nha đam chính là việc làm cần thiết cho tất cả các chị em, vì vậy các chị em chỉ cần lấy nha đam tươi và nghiền nát sau đó mát xa da mặt có sẹo thâm bằng nha đam tự nhiên trong 20 phút mỗi ngfay rồi rửa sạch lại với nước để trị sẹo thâm nhanh chóng.

Mật ong

Lấy mật ong nguyên chất và thoa trực tiếp lên trên vùng da có sẹo thâm do mụn và mát xa da với mật ong để mật ong ngấm vào da, sau 30 phút rửa sạch lại mặt để những lớp sẹo thâm sẽ tan biến và một làn da xinh đẹp mịn màng sẽ lại đến với các chị em.