Đào là loại quả vị ngọt, mát, chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó quả đào cũng có thể giúp chúng ta làm đẹp, đặc biệt rất hữu ích trong việc trị sẹo thâm.

Dưới đây là 4 cách trị sẹo thâm biến hóa từ quả đào, bạn hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé, chắc chắn bạn sẽ có kết quả rất tuyệt vời đấy.

tri-tham-do-mun1

Cách 1: Quả đào và trứng gà

Bạn dùng 1 quả đào tươi, 1 quả trứng gà. Nghiền nát thịt quả đào, lấy lòng đỏ trứng. Trộn đều thành hỗn hợp, sau đó đắp hỗn hợp đó lên mặt. Và để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch.

trị sẹo thâm bằng quả đào

Cách 2: Quả đào, sữa chua và mật ong

Bạn dùng 1 trái đào, 3 thìa mật ong, 1 thìa sữa chua. Đào gọt vỏ, xay nhuyễn.Trộn hỗn hợp đào, sữa chua, mật ong với nhau rồi đánh nhuyễn. Sau đó đắp hỗn hợp này lên khu vực có sẹo thâm, để trong vòng 20 phút rồi rưa lại thật sạch với nước.

trị sẹo thâm bằng quả đào

Cách 3: Quả đào và nước cơm

Bạn dùng 2 quả đào tươi,  ½ chén nước cơm. Đào gọt vỏ, xay nhuyễn, lọc  lấy nước. Trộn nước đào vừa xay với nước cơm. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên khu vực có sẹo thâm và massage nhẹ nhàng.

Thực hiện 3, 4 lần/tuần để mang lại hiệu quả trị mụn thâm trên mặt tốt nhất.

trị sẹo thâm bằng quả đào và nước cơm

Cách 4: Quả đào và nước cốt chanh

 Bạn dùng 1/2 trái đào chín, 1 thìa nước cốt chanh

Đào gọt vỏ, nghiền nhuyễn, trộn chung với 1 thìa nước cốt chanh thành hỗn hợp, sau đó đắp hỗn hợp lên da và duy trì trong khoảng 10 phút thì rửa lại với nước ấm.

Các bạn thấy các cách trị sẹo thâm bằng quả đào trên đây thế nào ạ? Tất cả đều rất hiệu quả nếu các bạn kiên trì áp dụng. Tuy nhiên các cách trên không thể trị sẹo thâm được triệt để nhất, để có kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất thì cách dùng công nghệ hiện đại là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus là công nghệ hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay và đang được áp dụng độc quyền tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus