Để trị sẹo thâm thì việc bổ sung các vitamin vào cơ thể là việc tối quan trọng, vậy những loại vitamin nào chúng ta nên chọn lựa, hãy xem các chuyên gia khuyên bạn như thế nào nhé.

tri-seo-loi

Sẽ chẳng thể có một làn da đẹp nếu bạn thiếu các vitamin thiết yếu, vitamin không chỉ giúp sức khỏe ta tốt lên mà còn giúp chúng ta có làn da đẹp. Dưới đây là các loại vitamin mà ta nên bổ sung ngay để điều trị sẹo thâm được nhanh nhất.

1. Vitamin A

Vitamin A giúp thải độc ra khỏi cơ thể, chống mọc mụn trứng cá và làm sạch sẹo thâm sau mụn khi nó hình thành. Bạn có thể bổ sung vitamin A bằng cách uống viên, thực phẩm chức năng hoặc ăn các món giàu vitamin A như: rau, hoa quả, trứng, sữa, bơ thực vật, cá nước mặn…

vitamin A giúp trị sẹo thâm

2. Vitamin B2

Vitamin B2 giúp điều trị mụn trứng cá, và sẹo thâm, khi được kết hợp với vitamin A thì B2 phát huy tác dụng tốt nhất. Việc uống viên vitamin là rất cần thiết, cùng với đó là ăn các thưc ăn có nhiều B2 như: nấm, các loại đậu, rau chân vịt…

vitamin B2giúp trị sẹo thâm

3. Vitamin B6

Vitamin B6 không thể thiếu nếu bạn cần trị sẹo thâm, tuy nhiên cần uống theo đơn kê của bác sĩ vì quá liều rất nguy hiểm, bạn có thể bổ sung vitamin B6 từ tự nhiên bằng các thực phẩm sau: lúa mì, tỏi…

vitamin B6 giúp trị sẹo thâm

 4. Vitamin C

Các thức ăn nhiềuvitamin C như: súp lơ, ớt chuông, cà chua, cam, đào, chanh, cải xoăn… bạn nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày là tốt nhất. Thiếu loại vitamin này sẽ dẫn đến tình trạng sẹo thâm khó chữa hơn.

vitamin C giúp trị sẹo thâm

5. Vitamin E

Vitamin E là chất chống ôxy hóa mạnh và có trong hầu như tất cả các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm, kem trị thâm mụn hiệu quả trên thế giới. Do đó bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của loại vitamin này trong điều trị sẹo thâm rồi đấy.

vitamin E giúp trị sẹo thâm

Nếu bạn luôn luôn đầy đủ các loại vitamin như trên đây thì chắc chắn da bạn sẽ rất đẹp, nhưng nếu bạn đang có sẹo thâm thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus để giải quyết triệt để nhé. Bạn sẽ yêu nếu được một lần trải nghiệm đấy.