Có câu” thứ gì cũng có dăm bảy loại” quả đúng là vậy, kem dưỡng da trị mụn không phải loại nào cũng tốt, không phải loại nào cũng “rởm”.

Có mụn và mong muốn điều trị mụn là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên cách thức lại là do từng người lựa chọn. Mà hiệu quả lại phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn ra sao. Một số người chỉ thích dùng các loại kem, có người thích uống thuốc, đắp mặt nạ tự nhiên, những cũng có người thích đến trung tâm thẩm mỹ. Dù là chọn cách nào thì cũng phải phù hợp với điều kiện của bạn.

vien-cham-soc-da1

Kem dưỡng da trị mụn là một trong số nhiều sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, từ già đến trẻ, nam nữ đều quan tâm. Nhưng làm thế nào để chọn được một loại kem tốt nhất, hãy lưu ý vài điểm sau nhé:

1.Thương hiệu mỹ phẩm

lựa chọn kem có thương hiệu tốt sẽ ít gặp rủi ro hơn

Thương hiệu rất quan trọng, nó chính là một phần thể hiện chất lượng, sự uy tín và đánh giá của khách hàng. Một mua sản phẩm của một hãng mỹ phẩm có tiếng tăm bạn sẽ có được sự đảm bảo kha khá lớn, thay vì sản phẩm của một hãng chưa từng biết đến hoăc thậm chí là không có nhà sản xuất.

2.Hạn sử dụng

không sử dụng kem đã hết hạn hoặc sắp hết hạn

Sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng, nếu mỹ phẩm hết hạn hoặc sắp hết hạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả điều trị, trong nhiều trường hợp còn dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn. Do vậy nếu trên bao bì không ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng thì nhất thiết đừng mua.

3.Thành phần kem

Khi mua kem trị mụn, trị sẹo thâm bạn nên để ý các thành phần trong kem, có những chất chỉ được chứa 1 lượng rất nhỏ, có những chất cấm dùng cho người. Nếu thấy liều lượng quá nhiều thì bạn hãy cân nhắc lại nhé.

4.Nhà phân phối

Cần chọn nhà phân phối có uy tìn nếu bạn không muốn tiền thật mà mua hàng “rởm”, hiện tượng nhái bao bì của các hãng lớn rất phổ biến ở Việt Nam nên dù mua bất cứ sản phẩm nào cũng cũng cần quan tâm đến nhá phân phối có đáng tin cậy hay không.

Nếu bạn chữa mụn không đúng cách hay sử dụng loại kem kém chất lượng thì hậu quả sẽ là rất nhiều sẹo thâm trên các vết mụn cũ đấy nhé, lúc này các bác sỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus để điều trị sẹo sao triệt để nhất.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Là công nghệ được phát minh tại Mỹ trải qua sự kiểm tra khắt khe và công nhận của FDA, CE thì đã được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với có chế sử dụng ánh sáng không phẫu thuật, công nghệ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, bên cạnh đó là hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, điều trị đến 100% sẹo thâm và ngăn không tái phát trở lại. Những kết quả này đã được tất cả các khách hàng công nhận và hết sức hài lòng.