Để có một làn da căng mịn, các bạn không nhất thiết phải đến những Spa đắt đỏ và tốn kém, chỉ cần thực hiện những phương pháp đơn giản ngay tại nhà, bạn cũng có thể có một làn da đẹp nhất.

>>>cách làm đẹp da mặt đơn giản tại nhà

>>>chăm sóc da mặt mùa hè khoa học và an toàn nhất

Căng da mặt bằng sữa chua

Để cho làn da của bạn căng mịn và không chảy xệ, các bạn cần bổ sung những dưỡng chất tự nhiên nhất cho da. Các men vi sinh tự nhiên từ trong sữa chua có khả năng giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều.

sữa chua làm đẹp da

Công thức thực hiện đơn giản như sau: Sử dụng một chút sữa chua, trộn với dâu tây xay nhuyễn, sau đó các bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước sạch, để những cặn bẩn trong da sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất.

tri-gian-mao-mach

Căng da mặt bằng dầu dừa

Dầu dừa là một chất dưỡng ẩm có chứa rất nhiều các dưỡng chất, có khả năng giúp cho da của bạn được làm mềm mại và căng mịn tự nhiên hiệu quả.

dầu dừa làm đẹp da

Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây: Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt phù hợp. Sau đó bạn sử dụng một chút dầu dừa thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Thực hiện các bước massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, sau 15 phút thì bạn rửa sạch lại với một nước, hãy thực hiện 2 ngày một lần chúng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho làn da của bạn.

>>>cách phòng chống lão hóa da hiệu quả từ thiên nhiên