Trái bơ có rất nhiều công thức làm đẹp khác nhau, phải kể tới tác dụng trẻ hóa da tuyệt vời của bơ. Cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da hiệu quả từ bơ sau đây nhé!

>>>cách chống lão hóa da tốt nhất

>>>cách làm mịn da mặt hiệu quả tức thì

Bơ và sữa

Công thức làm đẹp từ bơ và sữa sẽ giúp cho da của bạn được cung cấp lượng ẩm một cách tự nhiên, giúp cho da của bạn được dưỡng ẩm một cách tốt nhất và giúp cho làn da trở nên trẻ trung hơn

bơ và sữa

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng thịt bơ xay nhuyễn, sau đó bạn hãy trộn thêm với một chút sữa tươi để giúp hỗn hợp thành một dạng sệt. Sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình. Sau đó 15phuts thì rửa sạch lại với nước ấm

tri-seo-lom

Bơ và mật ong

Công thức bơ và mật ong là một công thức để giúp cho những nếp nhăn và tế bào chết trên da mặt của bạn được loại bỏ một cách tự nhiên nhất.

bơ và mật ong

Công thức thực hiện cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần xay nhuyễn thịt bơ, sau đó bạn cho thêm một chút mật ong trộn đều với thịt bỡ đã xay nhuyễn. Sử dụng hỗn hợp này để bạn thoa đều lên vùng da mặt của mình. Bạn có thể nằm thư giãn 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Bạn chỉ cần thực hiện công thức này 2 ngày 1 lần bạn sẽ thấy làn da của bạn được trẻ trung hơn rất nhiều, cảm nhận làn da mềm mại và mịn màng hơn. Hãy thực hiện công thức này thường xuyên và kiên trì các bạn nhé!

>>>trẻ hóa da mặt chỉ với 20 phút mỗi ngày