Là thẩm mỹ viện được nhiều người đánh giá uy tín nhất Việt Nam có hệ thống spa trị mụn hiện đại với công nghệ tiên tiến từ CHLB Đức. Hãy đến để được làm “thượng đế” tại nơi này.

Tọa lạc ở những vị trí đẹp ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là lựa chọn hàng đầu nếu bạn thật sự muốn đến spa trị mụn.

 tri-tham-do-mun1

Bước chân vào đây bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi một không gian hiện đại và sang trọng.

không gian hiện đại sang trọng

Phòng spa áp dụng tất cả các công nghệ hiện đại nhất châu Âu. Dù bạn trị sẹo thâm, trị mụn hay trị sẹo…thì đều được sử dụng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn tuyệt đối cho con người.

phòng spa đạt tiêu chuẩn 5 sao

Tại Dr.Spiller Skinlab đang sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm New E-Light Plus Hoa Kỳ đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Các công nghệ này đều có chung ưu điểm:

-      Trị mụn, trị sẹo thâm triệt để không tái phát vời thời gian ngắn nhất.

-      Quá trình trị liệu chỉ kéo dài 90 phút không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian dưỡng bệnh.

-      Sau làn trị liệu đầu tiên kết quả sẽ đạt 80%, kết thúc 3-5 lần tùy vào tình trạng năng hay nhẹ mà trị liệu ít hay nhiều lần,nhưng kết thức thì hiệu quả sẽ đạt 95% mụn thâm bị tiêu diệt.

Không chỉ có sử dụng công nghệ cao độc quyền, thẩm mỹ viện còn có đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín trong nước ngoài. Khi đến đây bạn sẽ được họ trực tiếp thăm khám, sau đó tư vấn và trị liệu cho bạn. Cam kết hiệu quả và an toàn.

chuyên gia hàng đầu tại Dr.spiller skinlab

Quy trình điều trị gồm 4 bước chuẩn bộ y tế, sẽ không có bất cứ biến chứng nào về mặt sức khỏe cho khách hàng.

các bước điều trị mụn thâm hiệu quả

Từ khi đưa vào hoạt động cho đến nay, tất cả các khách hàng đến với thẩm mỹ viện đều được hài lòng và thỏa mãn với hiệu quả tuyệt vời của nó.