Gần như ai bị mụn trứng cá thì việc đầu tiên là nghĩ đến dùng củ nghệ để điều trị, nhưng thực tế số người hiểu biết đúng về việc dùng nghệ lại rất ít.

tri-tham-do-mun1

Củ nghệ bổ máu là thần dược trong việc điều trị nhiều bệnh khác nhau, nó cực kỳ tốt đối với phụ nữa sau sinh. Còn đối với việc trị mụn thì nghệ chỉ tốt nếu bạn đảm bảo được các tiêu chí sau:

-      Nghệ sử dụng là phải nghệ đỏ bởi nghệ vàng chứa các tinh chất ít hơn rất nhiều.

-      Nếu dùng bột nghệ thì bạn cần đảm bảo bột không được pha chế, không chứa chất bảo quản và được làm sạch sẽ trước khi tán bột.

-      Dùng nghệ trị mụn kết hợp với lòng đỏ trứng gà tốt hơn lòng trắng, nhớ dùng trứng gà ta nhé.

-      Nếu da bạn mỏng và nhạy cảm tránh kết hợp nghệ và nước cốt chanh bởi chanh tẩy da chết khá mạnh.

Sau đây xin hướng dẫn các bạn cách dùng nghệ trị mụn và trị sẹo thâm kết hợp 2 trong 1.

trị mụn, trị thâm bằng nghệ đỏ

Cách tốt nhất là dùng nghệ tươi, bạn chọn củ nghệ đỏ càng già càng tốt, rửa sạch, chỉ cần 1 củ nhỏ là đủ đắp mặt bạn rồi, lấy 1 lòng đỏ trứng gà ta. Giã nát củ nghệ rồi đem trộn đều với lòng đỏ trứng gà. Sau đó thì áp dụng trực tiếp lên vùng da có mụn, sẹo thâm. Để hỗn hợp ngấm vào da 25-30 phút thì rửa sạch bằng nước. Với tình trạng mụn bình thường thì sau 2-3 tháng bạn sẽ có làn da đẹp và trắng hồng rạng rỡ.

Thời đại công nghệ phát triển như vũ bão đã thúc đẩy con người ta tìm kiếm ra những cách làm đẹp nhanh và đạt hiệu quả cao hơn. Với những đòi hỏi không giới hạn của con người thì công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus đã ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong nghành thẩm mỹ. Không dùng dao kéo, không gây đau đớn và hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người, thời gian được rút ngắn tối đa chỉ cần 24-48h là đủ, và sau lần trị liệu đầu tiên bạn đã hoàn thành xong 80% công việc.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Là công nghệ hiện đại nhất Châu Âu được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận, đã và đang được áp dụng rất thành công tại Việt Nam. New E-Light Plus chắc chắn sẽ là xu thế của năm 2015.