Quả na sẽ mang đến cho bạn rất nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời: dưỡng trắng da, chống lão hóa, trị sẹo thâm mụn… Cùng khám phá ngay nhé.

Chống lão hóa da

Với các loại axit amino cùng với rất nhiều các thành phần hóa học có sẵn bên trong quả na, na sẽ giúp làn da bạn tự động sản sinh ra collagen giúp làn da trở nên căng mọng mềm mịn đầy tự tin. Ngoài ra dưỡng chất chống oxy hóa trong quả na còn giúp bảo vệ da tránh khỏi được những tác hại của các gốc tự do.

Trị sẹo

Những thành phần như Vitamin C có sẵn ở bên trong quả na kết hợp với collagen từ đó hỗ trợ quá trình làm lành các vết thương trên da nhanh chóng , cải thiện cho bạn làn da khỏe mạnh nhanh liền giảm thiểu đi sự hình thành của sẹo trên da. Đặc biệt quả na sẽ phát huy hiệu quả vượt trội trong việc trị sẹo thâm do mụn.

trị sẹo thâm

Dưỡng ẩm

Trong thành phần của na có chứa lượng Vitamin E giúp làn da bạn luôn giữ được độ ẩm hiệu quả trên da. Trường hợp làn da của bạn bị sỉn màu hãy bổ sung cho cơ thể mỗi ngày 1 trái na nhé.

tri-gian-mao-mach

Phục hồi làn da bị hư tổn

Những dưỡng chất bên trong trái na có thể giúp bạn thư giãn hơn khắc phục các hư tổn trên làn da của bạn . Ngoài ra việc ăn nạ còn giúp tăng cường sức khỏe cải thiện cho da trắng hồng rạng rỡ. Nếu như bạn có vết sẹo bỏng trên da, thì quả na sẽ là dưỡng chất tốt nhất giúp bạn điều trị sẹo bỏng đó nhé.