Mụn đi qua để lại những vết thâm vô cùng tệ hại trên da khiến bạn nhanh chóng xuống sắc và mất tự tin vào bản thân khi gặp mặt ai đó. Vậy làm cách nào để điều trị sẹo hiệu quả. Trong vô vàn cách cách trị sẹo thâm bạn không thể bỏ qua bột nghệ.

tri-seo-lom

Nổi tiếng là phương thức bí truyền trong cách phòng ngừa sẹo để lại và chữa dạ dày tốt nhất ngày trước cho đến nay nghệ được chị em chú ý nhiều hơn trong vấn đề cải thiện da mặt sẹo cũng như thâm hiệu quả.

Nếu bạn còn hoài nghi phương pháp này bạn nên lựa chọn giải pháp thứ hai. Đó là sản phẩm thuộc dòng dược mỹ phẩm sinh học. Đây là 2 giải pháp bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trị sẹo thâm với nghệ đơn giản.

tri-seo-tham

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị không quá phức tạp. Chỉ cần 2 thìa bột nghệ và một hộp sữa chua không đường. Lấy bột nghệ ra chén sau đó lấy sữa chua đổ vào trộn đều cho đến khi cảm thấy hỗn hợp sánh lại là được. Rửa mặt rồi đắp mặt nạ chờ đợi cho mặt nạ khô lại là bạn đã vừa giảm thâm vừa chăm sóc da hiệu quả.

Đối với phương pháp này bạn thực hiện mỗi tuần đều đặn 3 lần. Bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả trên da chỉ sau một tháng. Nếu bạn đang bị thâm kèm theo mụn bạn nên tham khảo mỹ phẩm sinh học bởi đây là sản phẩm dược sẽ hỗ trợ kháng viêm và điều trị sẹo, làm sáng da rất tốt. Hãy hỏi người tư vấn để lựa chọn được sản phẩm chuẩn với làn da của mình nhé. Chúc bạn luôn tự tin và có làn da đẹp.