Nói đến cần tây là nghĩ ngay đến món thịt bò xào rồi. Đúng là cần tây là gia vị khó có thể thiếu đối với một vài món ăn, trong cần tây cũng chứa khá nhiều chất tốt cho sức khỏe, cho làn da và đặc biệt là da bị thâm do mụn.

tri-seo-ro

Trước đây tôi cũng đã nghe khá nhiều người nói đến dùng cần tây làm đẹp mà chưa một lần được mục sở thị cho đến khi cô bạn chung phòng ký túc xá áp dụng cách đó. Cô ấy là bạn thân của tôi, chúng tôi có khá nhiều sở thích nên đi đâu cũng có nhau, chẳng hiểu sao 2 đứa cùng tuổi mà bạn ấy thì chi chít mụn trong khi đó da tôi bói chẳng ra một nốt nào, cả khi dậy thì, có lẽ da tôi quá khỏe, cô ấy thì nhiều khi tự ty khi đi cạnh tôi, nhưng rồi sau một vài phương thuốc cô ấy cũng đã hết mụn, chỉ có điều mụn đã “ biếu” cô ấy rất nhiều vết thâm, nhìn da mặt đen sạm hẳn lại, cô ấy lại còn buồn hơn trước, cứ kêu xuất là làm gì mà bị ông trời ghét thế.

trị sẹo thâm bằng cần tây

Tôi thương bạn tôi quá nên nói đến việc dùng lá cần tây trị sẹo thâm như vẫn nghe nhiều người chia sẻ, chẳng còn cách nào khác nên cô ấy làm ngay, ở Hà Nội thì mua cần tây rất dễ, chúng tôi đi chợ mua thêm 1 cái cối nhỏ nữa để về giã cần tây, cứ 1 ngày 1 cây cần loại vừa mua về rửa sạch rồi cho vào cối giã, tôi giúp cô ấy đắp lên mặt cho đều khắp các chỗ có vết thâm. Mùi của loại mặt nạ này cứ phải nói là thơm lừng. Hai đứa cứ làm như vậy cho đến 3 tuần sau thì da cô ấy hoàn toàn thay đổi, da dường như đã giống da mặt tôi rồi ý chứ. Tiếp tục để cho triệt để, tôi lại giúp cô ấy đắp thêm 3 tuần nữa thì lúc này các vết thâm đã mất gần hết, chỉ còn vài vết mờ mờ không đáng kể, cô ấy sướng run cả người, tôi cũng mừng không kém cho cô bạn thân. Những ngày sau đó là những ngày vui nhất của cả 2 đứa, tung tăng đi khắp nơi mà cô bạn mình không còn phải suất ngày đeo khẩu trang như ăn trộm nữa.

trị sẹo thâm hiệu quả bằng cần tây

Hôm nay tôi chia sẻ chuyện của cô bạn tôi, cũng là chuyện của tôi, bởi tôi được chứng kiến và tham dự vào quá trình điều trị mụn trị thâm của bạn.

Tôi hi vọng bạn cũng sẽ làm được như cô ấy để có làn da sạch sẹo thâm, đẹp như mơ. Nếu bạn không có may mắn hợp với cách dùng cần tây thì bạn hãy áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, một công nghệ hợp với mọi loại da và hiệu quả là tuyệt đối, chưa có công nghệ nào đạt kết quả bằng công nghệ này.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus