Làm sao để trị mụn, trị sẹo thâm là câu hỏi khiến cho nhiều người đau đầu, bởi mặc dù phần đa trong xã hội bị mụn, bị thâm nhưng hầu hết đều không hiểu về bệnh của mình do đó kiếm tìm cách điều trị càng trở nên khó khăn hơn.

Để trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm được tốt nhất thì việc đầu tiên là cần hiểu biết đúng về bệnh của mình, biết được nguyên nhân của bệnh sẽ biết được cách xủ lý nó hợp lý nhất.

tri-tham-do-mun1

  1. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Mụn trứng cá hình thành bởi viêm nang lông tuyến bã nhờn hoặc stress, mất ngủ…thay đổi nội tiết, rối loạn tiêu hóa, ăn đồ cay nóng, uống nước có cồn, có ga. Cùng với đó là chăm sóc da sai cách như hay nặn mụn, hay sử dụng mỹ phẩm bừa bãi.

nguyên nhân gây mụn trứng cá

  1. Nguyên nhân gây sẹo thâm

Hầu hết là do vết thương hở không được chăm sóc đúng cách hoặc quá trình trị mụn trứng cá không an toàn đã tạo nên các vết thâm trông xấu xí và vô cùng khó chữa.

nguyên nhân gây nên sẹo thâm

Để trị mụn, trị thâm nhanh nhất lại không tốn kém, không ảnh hưởng đến sức khỏe thì các chuyên gia da liễu, chuyên gia y tế khuyên bạn rằng cách tốt nhất đó là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được các nhà nghiên cứu nước Mỹ phát minh ra.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Đây là công nghệ tạo nên bước tiến mới trong nghành thẩm mỹ không phẫu thuật, không có biến chứng như phẫu thuật dao kéo, không đau và không tốn thời gian điều trị, chỉ cần 2 ngày với 3-5 lần trị liệu là bạn đã hoàn thành việc điều trị rồi, tất cả còn lại là làn da xinh đẹp nhé. Và đến lúc này thì câu hỏi làm sao để trị mụn, trị sẹo thâm không còn làm khó bạn được nữa rồi.