Với tính mát của đậu đỏ, các bạn sẽ có được những công thức điều trị sẹo mụn một cách tự nhiên để giúp cho những vùng da trên da mặt của bạn được trở nên nhẵn mịn hơn bao giờ hết.

>>>trị sẹo lõm hiệu quả cho da các bạn gái

>>>trị sẹo lõm bằng cách hay từ tự nhiên

Bột đậu đỏ và mật ong

Công thức cham sóc da từ bột đậu đỏ và mật ong với tác dụng chăm sóc dưỡng da cực kỳ hiệu quả sẽ mang đến cho bạn một làn da đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

bột đậu đỏ và mật ong

Bạn chỉ cần thực hiện theo phương thức như sau: Sử dụng khoảng 2 thìa bột đậu đỏ, trộn với 2 thìa mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, để giúp cho da của bạn được trở nên khô thoáng và mềm mịn hơn. Các bạn hãy thực hiện công thức này 2 ngày một lần để có được một làn da đẹp nhất nhé!

tri-seo-lom

Bột đậu đỏ và sữa tươi

Với sữa tươi các bạn cũng đã biết đến rất nhiều những công thức làm đẹp cho da của bạn. Chúng không chỉ giúp cho da bạn hấp thụ dưỡng chất và trở nên căng mịn tự nhiên, mà chúng còn có khả năng tái tạo tế bào da để giúp da bạn trở nên trẻ trung hơn.

bột đậu dỏ và sữa tươi

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng một chút bột đậu đỏ, trộn với lượng sữa tươi vừa đủ để tạo thành một dạng sệt. Sau đó hãy đắp hỗn hợp này lên da mặt của bạn và nằm thư giã 15 đến 20 phút. Sau đó các bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Và cảm nhận làn da trở nên mềm mại và trẻ trung hơn.

>>>điều trị sẹo thâm bằng cách hay hiệu quả