Có thể các bạn không biết các thiên thần làm đẹp như thế nào, nhưng chắc chắn cách để xóa các sẹo thâm thì nhiều bạn biết. Vậy tại sao các chị em phụ nữ không cùng áp dụng các cách trị thâm để được đẹp như các thiên thần nhỉ.

tri-tham-do-mun1

Dưới đây chúng tôi xin mách các bạn một số cách trị sẹo thâm dễ làm và rất hiệu quả, các bạn hãy cùng làm để có là da đẹp, không có sẹo lại mịn màng nhé.

  1. Đậu bắp và mướp đắng

Bạn hãy say nhuyễn hỗn hợp gồm 2 trái đậu bắp và ½ trái mướp đắng. Sau đó bạn có thể lọc lấy nước thoa lên da hoặc để cả phần bãn và đắp đều lên vùng da có sẹo thâm. Duy trì mặt nạ này khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh.

trị sẹo thâm bằng đậu bắp

Thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần để nhanh chóng giải quyết mụn bạn nhé.

  1. Khoai môn

Ngoài khoai tây thì khoai môn cũng giúp trị sẹo thâm hiệu quả an toàn. Bạn có thể điều trị sẹo thâm bằng khoai môn bằng cách, lấy khoai môn luộc chín, sau đó xay nhuyễn cho thêm muối và mật ong vào làm mặt nạ đắp lên vùng sẹo thâm. Khi bạn áp dụng cách chữa sẹo thâm bằng khoai môn kiên trì hàng ngày không chỉ giúp trị mụn thâm mà còn dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong da.

trị sẹo thâm bằng khoai môn

  1. Bơ và trà xanh

Sự kết hợp của 2 lại này sẽ là một công thức tuyệt vời trong điều trị sẹo đồng thời chăm sóc da mặt của bạn. Chỉ cần 1 quả bơ chín, 2 thìa bột trà xanh hoặc một nắm trà khô.

Bạn nghiền nhuyễn bơ sau đó cho 2 thìa bột trà xanh rồi trộn đều 2 loại này với nhau. Bôi hỗn hợp này lên vùng da bị sẹo trong vòng 15 – 20 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Hãy áp dụng phương pháp này 2-3 lần/tuần một cách đều đặn để cho hiệu quả trị sẹo tốt nhất nhé.

trị sẹo thâm bằng quả bơ

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

Đây mới thực sự là cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất và triệt để nhất cho đến nay. Công nghệ  trị sẹo thâm New E-Light Plus được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam công nghệ đang được áp dụng độc quyền và rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus

Với công nghệ này sẽ giúp bạn giải quyết 80% sẹo thâm ngay lần trị liệu đầu tiên và hết liệu trình sẽ làm sạch đến 90% sẹo. Cam kết quy trình trị liệu chuẩn Bộ y tế, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe.