Mặt nạ trị thâm mụn vốn được con người ta khám phá từ rất lâu đời, và sử dụng qua nhiều thế hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những mặt nạ theo phương pháp cổ điển đó nhé.

vien-cham-soc-da1

1.Trị thâm mụn bằng mật ong

mặt nạ trị thâm mụn bằng chanh, mật ong

Vẫn được coi là thuốc kháng sinh tự nhiên, an toàn cho da, mật ong khi kết hợp với chanh, loại axit cực tốt cho da thì sẽ tạo nên một công thức trị thâm vô cùng hiệu quả. Chỉ cần trộn đều 2 thành phần rồi vừa thoa vừa mát xa vùng da có thâm mụn, sau 15-20 phút thì làm sạch mặt là được. Công thức này đã được các cụ ta áp dụng từ lâu và đến bây giờ vẫn chưa mai một.

2.Trị thâm mụn bằng cà chua, dưa chuột

mặt nạ trị thâm mụn bằng cà chua, dưa leo

Cúng chứa hàm lượng vitamin C, A tự nhiên, rất tốt với sức khỏe con người, hai loại quả này thực tế có thể giúp làn da thêm đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. Với ½ quả dưa chuột cùng ½ quả cà chua, đem xay nhuyễn là bạn đã có mặt nạ trị thâm mụn an toàn và siêu rẻ rồi. Đắp lên da sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, để như vậy 20 phút thì làm sạch mặt nhé các tình yêu.

3.Trị thâm mụn bằng gừng

Gừng giúp hạn chế sự tăng nhanh của quá trình lão hóa, ngăn sự phát triển của vết thâm mụn, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 phút dùng những lát gừng tươi chà nhẹ nhàng lên các vị trí có sẹo thâm, sau một thời gian bạn sẽ thấy làn da của mình hoàn toàn đổi khác đấy.

Trị sẹo thâm bằng các mặt nạ cổ điển trên đây mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không phải là cách tốt nhất, bởi chúng không thể điều trị một cách triệt để được, chính vì thế mà cần lựa chọn một phương pháp tối ưu hơn.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Và trị sẹo thâm bằng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được cho là cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ ánh sáng với bước sóng đặc biệt thay vì công nghệ phẫu thuật như trước đây. Mang lại những hiệu quả mà các phương pháp khác không đạt đến đó là: tiêu diệt hoàn toàn sẹo thâm trong thời gian ngắn nhất với chỉ 2-5 lần trị liệu, và ngăn không cho thâm mụn tái phát trong thời gian dài. Ngoài hiệu quả trị thâm sẹo, New E-Light Plus còn làm da sáng hồng tự nhiên hơn ban đầu.