Bạn đang gặp phải vấn đề sẹo thâm ở chân khiến bạn mất tự tin khi diện những đôi giày cao gót xinh đẹp đừng quá lo lắng vì đã có cách giúp đôi chân của bạn

Hãy cùng triseotham.com.vn tham khảo ngay cách trị sẹo thâm ở chân nhờ rau má siêu kết quả nhé.

Cách điều trị dứt điểm sẹo thâm ở chân bằng rau má

Độc chiêu đánh bay vết thâm và sẹo mụn nhanh với rau má

Cây rau má thường được sử dụng trong đa số thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và chữa những bệnh về làn da như bệnh vẩy nến và bệnh phong. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao dưỡng chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Cứ giã nhỏ một nắm rau má rồi tạo thành một miếng để đắp trên 3-4 vết sẹo to nhỏ xấu xí ở chân để tri sẹo vùng chân nhé!

triet-long

Các bạn cần chăm chỉ đắp cây rau má liên tục lên những chỗ vết sẹo trong vòng 4 tháng, với đặc tính trên của cây rau má mà chúng sẽ làm giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm ở chân đó. Phải nói những vết sẹo trên chân các bạn sẽ mờ đi rõ rệt.

Những thứ nên lưu ý khi thứ trị sẹo thâm ở chân bằng rau má

Độc chiêu đánh bay vết thâm và sẹo mụn nhanh với rau má 2

Khi áp dụng rau má để thứ trị dứt điểm sẹo thâm, bạn cần rửa rau sạch và tuân thủ thời gian điều trị dứt điểm. Nhớ việc điều trị dứt điểm ngay khi vết thương bắt đầu lên da non để đạt tác dụng tốt.

Hướng dẫn làm điều trị dứt điểm sẹo thâm bằng rau má khi nước da mới ăn non còn từ các vết sẹo lâu năm, thâm màu thì hướng dẫn làm đẹp này chỉ cải thiện được một phần không đáng kể. Theo các bác sĩ làm đẹp da liễu, nhờ các vết sẹo thâm lâu năm muốn trị tận gốc thì cần sử dụng phương pháp thẩm mỹ mới cho hiệu quả nhất.

Xem thêm:

>>> Những cách giúp chị em tẩy da chết đơn giản với đường

>>> Trước ngày cưới cô dâu nên chăm sóc da dầu như thế nào ?