Ai cũng biết sữa chua rất tốt cho da, ăn sữa chua hàng ngày bạn sẽ có làn da mịn màng và tươi trẻ, nếu bạn đang có sẹo thâm thì mặt nạ sữa chua sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng.

tri-seo-ro

Chẳng khó khăn tí nào trong phương pháp này đâu nhé, chỉ với 4-5 thìa sữa chua không đường, 1 thìa mật ong nguyên chất và 3-4 giọt nước cốt chanh, tất cả trộn đều với nhau rồi đắp lên mặt, trước khi đắp bạn cần vệ sinh sạch sẽ mặt và mát xa để da mặt nóng lên sau đó mới đắp mặt nạ cho hiệu quả tốt nhất nhé. Mỗi ngày một lần, bạn có thể làm với 1 hộp sữa chua để vào tủ lạnh và dùng vài ngày cũng được, hoặc bạn chỉ lấy vài thìa đủ dùng, còn lại thì ăn, như thế cũng rất tốt nhưng sẽ làm bạn tốn kém hơn một chút, tuy nhiên lại là cách trị sẹo thâm, trị mặt mụn nhanh hơn.

trị sẹo thâm bằng sữa chua và mật ong

Cách trị sẹo thâm bằng mặt nạ sữa chua, mật ong tôi đã thử và thật sự là có hiệu quả, do sẹo thâm trên mặt tôi là dạng mới và không nhiều lắm nên sau hai tháng thì tôi đã có kết quả như ý rồi.

trị sẹo thâm bằng mặt nạ sữa chua

Thực chất ban đầu khi sử dụng công thức này tôi cũng chỉ muốn thử vận may cho bản thân mà thôi bởi sẹo thâm rất khó chữa trị hoàn toàn, với cả tôi cũng đã làm nhiều cách mà có khỏi đâu, tuy nhiên khi quyết định dùng mặt nạ sữa chua theo lời của một người quen thì tôi đã làm rất chăm chỉ và lúc nào cũng cầu cho có hiệu quả vì tôi đã quá nản khi đi tìm cách trị thâm sẹo rồi. Có lẽ tôi đã thực sự may mắn và da của tôi rất phù hợp với công thức này nên tôi đã khỏi. Điều này làm tôi vui lắm, vui vì công sức hai tháng bỏ ra không hề phí hoài tý nào, vui nữa là tôi có thể giúp được cho các bạn đang lưỡng lự về hiệu quả của cách này thì quyết tâm sử dụng đi thôi, tôi làm “chuột bạch” rồi mà.

trị sẹo thâm hiệu quả bằng sữa chua

Còn nếu sẹo thâm của bạn đã quá lâu và rất nặng nên không thể khỏi thì cũng không sao, hãy làm theo cách mà các chuyên gia da liễu khuyên nhé, đó là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, dù sẹo của bạn có từ bao giờ, tình trạng xấu đến đâu thì với phương pháp này bạn đều có thể giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.