Đông y có rất nhiều bài thuốc trị sẹo thâm thú vị mà không kém phần hiệu quả, nếu bạn có nhu cầu trị sẹo thâm nhanh và an toàn thì hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

tri-seo-bong

Bài 1:

Thang thuốc gồm: 10g thăng ma chích, 90g hắc chi ma, 90g thương nhĩ tử, 90g ngọc trúc, 90g sinh địa, 60g đan bì, 60g cúc hoa, 60g liên kiều, 12g cam thảo, đem tất cả tán bột đựng trong lọ kín, mỗi lần dùng lấy 3g uống với nước cơm, ngày uống 2-3 lần, hạn chế ăn các chất cay nóng. Dùng thang thuốc này 2 tháng là quá trình trị sẹo thâm hoàn tất nhé.

trị sẹo thâm bằng hắc chi ma

Bài 2:

Thang thuốc gồm: 250g đông qua tử, 25g liên tử phấn, 15g bạch chỉ phấn, tất cả đem tán bột đựng trong lọ kín, sau bữa ăn uống 1 thìa với nước ấm. Dùng liên tục trong vòng một tháng sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và trắng hồng.

trị sẹo thâm bằng đông qua tử

Bài 3:

Thang thuốc gồm: đông quỳ tử cùng bá tử nhân, bạch phục linh và đông qua tử, lấy với liều lượng bằng nhau là 25g, đem tán bột rồi đựng trong lọ kín, mỗi lần dùng lấy 2g pha với rượu nóng, dùng sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Đây là mặt nạ trị sẹo thâm cùng là mặt nạ trị mụn tự nhiên rất tốt cho da.

trị sẹo thâm bằng dông quỳ tử

Bài 4:

Thang thuốc gồm: 25g nụ đào hoa phơi khô trong bóng râm , 30g bạch chỉ, ngâm với 1 lít rượu trong 30 ngày là dùng được, mỗi lần lấy chừng 30ml đem thoa và massage nhẹ nhàng lên vùng có sẹo thâm, hãy kiên trì áp dụng cho đến khi khỏi hẳn nhé các chị em.

trị sẹo thâm bằng nụ đào

 

Có thể thấy các bài thuốc trên đây có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên khá phức tạp và kết quả đạt được sau thời gian lâu. Để trị sẹo thâm được nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để thì áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus. Là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao cho TMV Dr.Spiller Skinlab. Với cách này bạn sẽ đạt được điều và bạn mong muốn, không cần lo đau hay sẹo thâm tái phát trở lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng cách này nhé.