Lâu nay nhiều người vẫn cho rằng mật ong nóng do đó nếu dùng sẽ làm nổi mụn trứng cá nhiều hơn, nhưng sự thật thì ngược lại hoàn toàn các tình yêu nhé.

Theo Đông y thì mật ong có tính bình, không những vô hại với người có mụn mà nó còn giúp điều trị và hạn chế sự hình thành của mụn rất tốt. Dùng mật ong không nên dùng một mình mà nên kết hợp với các sản phẩm có tác dụng trị mụn khác như chanh, trứng gà… các thành phần này khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên hỗn hợp với công hiệu tang lên nhiều lần.

tri-tham-do-mun1

Dùng mật ong trị mụn thì công thức được cho là truyền thống và có nhiều người sử dụng nhất đó là mật ong và nước cốt chanh.

Trị mụn, sẹo thâm bằng mật ong

Cách thức thực hiện như sau: dùng hai thìa mật ong rừng nguyên chất và 1 thìa nước cốt chanh, trộn đều và thoa lên vùng da có mụn, vừa thoa vừa xoa bóp nhẹ nhàng sẽ rất tốt. Hỗn hợp kỳ diệu này không chỉ trị mụn mà còn trị sẹo thâm sau mụn rất tốt, hơn nữa chanh là chất sát khuẩn và làm trắng an toàn, sau quá trình sử dụng cách trị mụn này trong vòng 2-3 tháng, mối tuần bạn làm từ 3-4 lần thì bạn sẽ có làn da sạch mụn, không sẹo thâm và thêm phần trắng sáng.

trị mụn, sẹo thâm bằng mật ong

Thực chất việc sử dụng mật ong làm đẹp đã được truyền từ đời này sang đời khác và đã được sử dụng phổ biến bởi hầu hết những người có mụn và sẹo thâm. Tuy nhiên vì là phương pháp chỉ tác động bên ngoài nên trong rất nhiều trường hợp cách này không cho kết quả như ý, thời gian áp dụng lại quá lâu.

Các nhà nghiên cứu của nước Mỹ đã phát minh ra một công nghệ trị sẹo thâm để giảm thiểu thời gian, tiền bạc của khách hàng mà vẫn mang lại kết quả như ý.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus

Thời gian được rút ngắn chỉ còn 1-2 ngày, công sức bạn không mất bởi đã có các chuyên gia da liễu hàng đầu cùng các y tá trị liệu cho bạn, và chi phí là vô cùng hợp lý. Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, không đau, không tổn hại sức khỏe do đó bạn không cần nghỉ dưỡng. Sau 3-5 lần trị liệu bạn sẽ trở lại cuộc sống đời thường như ban đầu với một diện mạo mới đẹp hơn và tự tin hơn.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus