Rau má có tính mát, lành với cơ thể, từ xưa các cụ ta đã biết dùng rau má trị mụn, cho đến bây giờ cách này vẫn được dùng một cách phổ biến.

Rau má mọc chủ yếu tự nhiên ở đồng ruộng cạn và mùa sau thu hoạch của bà con, hiện nay rau má đã được trồng để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của con người, rau má có thể được dùng làm nước uống giải nhiệt vào mùa hè, hạ sốt cho trẻ nhỏ hoặc làm canh ăn mát gan, thời gian gần đây lẩu rau má cũng đang là món được các bạn trẻ yêu thích.

tri-tham-do-mun1

Đó là công dụng làm thực phẩm còn đối với việc làm đẹp rau má cũng vô cùng quan trọng, các loại mụn thông thường như mụn cám, đầu đen thì dùng rau má rất thích hợp. Cách này đơn giản chỉ là giã nát rau má và đắp lên da để vậy tầm 20-25 phút thì làm sạch bằng nước, cũng có thể kết hợp uống sinh tố hoặc ăn canh để có sự tác động tốt từ bên trong.

trị mụn bằng rau má

Dùng rau má trị mụn được truyền từ đời này sang đời khác và được nhiều người yêu thích nhưng để một đợt điều trị có kết quả thì bạn cần phải áp dụng trong ít nhất hơn 2 tháng, và sau khi khỏi mụn sẽ vẫn có cơ hội trở lại bởi nhiều yếu tố tác động. Hạn chế là vậy nhưng bởi chi phí rẻ và an toàn nên vẫn được sử dụng một cách phổ biến.

Cuộc sống phát triển, công nghệ khoa học ký thuật phát triển theo thay đổi sức lao động của con người và đời sống cũng được đổi mới hơn. Có một công nghệ làm đẹp từ đó cũng đã xuất hiện giúp trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm được tốt nhất mà không có bất cứ hạn chế nào, là công nghệ thẩm mỹ không dao kéo đã thay đổi hoàn toàn ác cảm về thẩm mỹ viện lâu nay.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Việc điều trị mụn không đúng cách thường dẫ đến tình trạng sẹo rỗ, sẹo thâm, để giải quyết chúng tại Thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab đã ứng dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của châu Âu, với cơ chế hoạt động đặc biệt, đội ngũ bác sỹ giỏi nhất Việt Nam, chuyên gia nước ngoài tư vấn đã giúp cho hàng trăm khách hàng được trải nghiệm sự ly kỳ của công nghệ. Không đau, không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng, thời gian điều trị vô cùng ngắn, chi phí vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể nói đây chính là công nghệ được chờ đợi và chào đón nhất trong năm 2014, và không có lý do nào để trong năm 2015 New E-Light Plus lại không phải là công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất.