Da bạn vào mùa đông thường tối màu hơn? Bạn có muốn cải thiện tình trạng này không? Chúng mình sẽ bật mí những cách dưỡng da cho mùa đông cho bạn ngay bây giờ, những cách sẽ đem lại một vẻ đẹp mới cho làn da bạn thêm trắng mịn và hồng hào.

>>> Cách điều trị sẹo lõm ở đâu tốt và hiệu quả triệt để?

>>> Trị sẹo thâm nhanh nhất từ lá bạc hà tươi trong vườn

Tẩy tế bào chết

tẩy tế bào chết vào màu đông

Tẩy da chết là một bước quan trọng trong quá trình làm đẹp cho da khô do thiếu nước, da khô càng ngày càng nhiều hơn và bám trên bề mặt da của bạn, cản trở quá trình tạo ẩm cho da. Bằng cách tẩy da chết, việc dưỡng ẩm sẽ được hiệu quả hơn.

tri-seo-bong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tẩy da chết. Hãy chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín để tránh làm tình trạng da của bạn trở nên tồi tệ hơn. Hoặc có thể sử dụng những nguyên liệu như đường, mật ong, chanh để tẩy tế bào chết tại nhà.

Đắp mặt nạ

đắp mặt nạ dưỡng da

Đắp mặt nạ là để nuôi dưỡng tế bào dưới da phát triển một cách tốt nhất, kích sự phát triển của tế bào mới, giúp da trắng mịn và hạn chế thâm da do mùa đông. Các chị em có thể sử dụng những trái cây tươi như bơ, chuối, cam… hay những tinh dầu chiết xuất tự nhiên như tinh dầu dừa, tinh dầu trà xanh… để bổ sung dưỡng chất trực tiếp cho da.

Dưỡng ẩm

dưỡng da vào mùa đông

Vào mùa lạnh, da mặt là phần da tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với thời tiết khắc nghiệt, làm mất độ ẩm vốn có của da. Kem dưỡng da có nhiều ẩm và thành phần cân bằng tốt sẽ ngăn chặn sự mất độ ẩm của da và làm da mềm mại hơn.

>>> Trị sẹo thâm hiệu quả nhanh chóng nhất