Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là dịp nghỉ tết Nguyên Đán đã đến rồi, ai đó con lo lắng vì mụn thì hãy chọn cho mình giải pháp trị mụn siêu tốc, an toàn để đón một cái tết có làn da thật xinh đẹp nhé.

Cách trị mụn thâm mà chị em chúng ta dùng phổ biến nhất đó là các loại mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên như: mặt nạ cà chua, mật ong; mặt nạ nghệ, trứng gà; mặt nạ chanh, bắp cải…nhưng các cách này cần sau 2-3 tháng thì mới đạt được kết quả, có nhiều trường hợp cơ điạ da không hợp thì công sức coi như bỏ đi.

giải pháp trị sẹo thâm siêu tốc đón tết

Có chị em giải pháp trị mụn thâm cho mình bằng các loại kem, những loại kem của các hãng mỹ phẩm uy tín để cảm nhận được kết quả cũng cần thời gian lâu ngày, không phải ngày một ngày hai. Các thành phần trong kem sẽ từ từ lấy đi mụn thâm trên bề mặt da, giúp da sáng đẹp hơn. Còn một loại kem tự chế khác nữa thì hiệu quả cực kỳ nhanh, chỉ sau vài lần sử dụng bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rồi, đó chính là các loại kem trộn với vài thành phần thuốc rẻ tiền nhưng khả năng tẩy da mạnh, khiến lớp da bị bóc dần rồi trắng ra, thực chất chúng chỉ làm mỏng da chứ không có bất cứ tac dụng gì cả.

Tất cả các cách đó đều chỉ loại bỏ mụn thâm bên ngoài da chứ không loại bỏ được ổ mụn đang nằm dưới da, khi có tác động nhỏ nào đó sẽ lại tiếp tục mọc lên. Cách trị mụn thâm đó chỉ là tạm thời, chứ không phải cách lâu dài và bền vững.

Cách trị sẹo thâm được các chuyên gia da liễu đánh giá cáo nhất hiên nay chính là việc áp dụng công nghệ cao không phẫu thuật vào điều trị, công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus. Tại sao lại như vậy, đó là bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ này mang lại cho con người:

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

-      Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt thay vì phẫu thuật xâm lấn lên da, chính vì thế không gây đau, không để lại sẹo hay bất cứ thương tổn nào cho da trong lúc điều trị hay sau này.

-      Ánh sáng tác động vào sau bên trong tiêu diệt sắc tố gây thâm da, đồng thời tác động để da tự sản sinh collagen, tái tạo da mới, lấp đầy các sẹo rỗ, những tổn thương cũ. Từ đó giúp da mịn màng mà ngăn cho thâm mụn không tái phát.

-      Thời gian cho mỗi lần điều trị không kéo dài, và chỉ cần 3-5 lần trị liệu là đã hoàn thành việc trị sẹo thâm một cách hoàn hảo nhất.