Vòng 2 ngấn mỡ là vấn đề của khá nhiều chị em hiện nay khiến chị em mặc cảm và tự ti về vóc dáng của mình. Có nhiều biện pháp giảm béo bụng khác nhau nhưng không phải áp dụng biện pháp nào cũng đem lại được hiệu quả như bạn mong đợi.

Tham khảo thêm:

>>>>> Bí quyết hạn chế dầu nhờn cho da vào những ngày hè

>>>>> 3 công thức trị mụn đơn giản thực hiện ngay tại nhà

Dưới đây là một vài biện pháp đơn giản giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề về vòng 2 ngấn mỡ. Kiên trì áp dụng đúng cách bạn có thể thu gọn vòng eo ngấn mỡ trong thời gian ngắn.

Nước chanh pha loãng

Mojito cocktai

Chanh là nguyên liệu giảm cân cực kì hiệu quả nhờ lượng axit và vitamin C lớn. Uống nước chanh pha loãng sẽ giúp làm giảm quá trình hấp thụ tinh bột, đào thải chất độc, loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể 1 cách hiệu quả. Lấy nước cốt của 1 quả chanh pha với 1 ly nước ấm. Uống trước bữa ăn hoặc có thể uống thay thế nước lọc hàng ngày.

vien-cham-soc-da

Giấm táo

giai-quyet-nhanh-gon-van-de-vong-2-ngan-mo-trong-1-tuan-1

Giấm táo cũng chứa một lượng axit lớn có tác dụng phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ nhanh chóng đánh tan và đào thải chúng ra ngoài. Đun sôi 100ml giấm táo sau đó thấm vải mỏng đắp lên vùng da bụng. Thực hiện đều đặn 3 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Mát xa bụng

giai-quyet-nhanh-gon-van-de-vong-2-ngan-mo-trong-1-tuan-2Mát xa bụng là một trong những biện pháp giảm béo bụng hiệu quả. Những động tác mát xa tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ thừa dưới da, đánh tan chúng thu nhỏ vòng 2 một cách hiệu quả.

Để có hiệu quả bạn cần kết hợp mát xa nhẹ nhàng với các nguyên liệu khác như chườm muối nóng, muối rang với lá ngải hay rượu gừng. Áp dụng đều đặn hàng ngày bạn sẽ thấy vòng bụng được thu nhỏ lại đáng kể đấy.

xem thêm: cách giảm mỡ bụng được nhiều người áp dụng nhẩt